Nguoi dan Singapore thi nhau chup chiec may bay cho ong Kim Jong-un hinh anh 1Người dân Singapore đua nhau chụp hình chiếc máy bay được cho là chở ông Kim Jong-un đáp xuống sân bay Changi chiều 10/6 (Nguồn: Reuters)

Chiều 10/6, rất đông người dân Singapore và du khách đã tập trung ở khu vực gần sân bay Changi để chào đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, người vừa đặt chân đến đảo quốc sư tử để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 12/6.

Nhiều người đã giơ máy ảnh quay phim hoặc chụp hình chiếc máy bay của hãng hàng không Trung Quốc, được cho là chở ông Kim Jong-un đáp xuống sân bay Changi.

Người dân cũng tụ tập hai bên đường để theo dõi đoàn xe chở ông Kim Jong-un về khách sạn St Regis, nơi nhà lãnh đạo Triều Tiên nghỉ lại trong thời gian diễn ra hội nghị.

Nguoi dan Singapore thi nhau chup chiec may bay cho ong Kim Jong-un hinh anh 2Người dân Singapore tụ tập trước khách sạn St Regis để theo dõi đoàn xe chở ông Kim Jong-un (Nguồn: ST)

Đông đảo phóng viên cũng chầu chực tại cổng khách sạn, nơi an ninh được tăng cường đến mức tối đa.

[Chi tiết lễ đón ông Kim Jong-un tại sân bay Singapore]

Trong suốt hành trình từ sân bay về khách sạn, đáng chú ý là phía Triều Tiên cũng bố trí ít nhất 2 xe chở camera, ghi lại toàn bộ chuyến đi./.

Nguoi dan Singapore thi nhau chup chiec may bay cho ong Kim Jong-un hinh anh 3Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bắt tay Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan (Nguồn: REUTERS)

(Vietnam+)