Nguoi phu nu tin rang minh co the sinh con voi hon ma hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: odditycentral.com)

 Amethyst Realm, một phụ nữ người Anh 30 tuổi cách đây 11 năm đã từ bỏ các mối quan hệ với nam giới  để "quan hệ tình dục với các hồn ma," thậm chí còn hy vọng có thể sinh con với ma.
 
Bây giờ, cô khẳng định đã bắt đầu một mối quan hệ "khá là nghiêm túc" với một sự tồn tại vô hình; cô thậm chí còn hy vọng sẽ có một cách nào đó để mình và người yêu lập gia đình với nhau.

Amethyst là một cố vấn dẫn dắt tinh thần 30 tuổi. Cô khẳng định rằng, trong vòng 10 năm qua, cô đã có 20 lần quan hệ tình dục với những bóng ma.

Trong một chuyến đi gần đây đến Australia, cô khẳng định đã gặp được người yêu lâu dài của mình.

Amethyst cho biết linh hồn này đã cùng cô quay về nước Anh. 6 tháng sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, mối quan hệ của họ vẫn rất nồng thắm.

Mặc dù không thể nhìn thấy người tình bóng ma của mình, Amethyst cho biết cô vẫn có thể giao tiếp và thậm chí quan hệ tình dục với bóng ma.

Dù không chắc chắn hồn ma là nam hay nữ, nhưng cô tin rằng sự kết nối giữa hai bên là thật.

"Một ngày nọ, khi đang dạo ngang qua bụi cây, tôi đột nhiên cảm thấy được một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc. Tôi biết một người tình mới đã đến," người phụ nữ trẻ chia sẻ.

"Quan hệ của chúng tôi rất nghiêm túc, thực tế là chúng tôi đã nghĩ về việc có một em bé ma với nhau. Tôi biết chuyện đó nghe thật điên rồ, nhưng tôi đã tìm hiểu và nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể xảy ra."

Amethyst tin rằng một số phụ nữ có thể mang thai với hồn ma, nhưng do cơ thể và tâm trí con người không có khả năng xử lý trải nghiệm này một cách thích đáng, việc mang thai sẽ không diễn ra trọn vẹn.

Thực tế, cô tin rằng việc mang thai với hồn ma có thể được giải thích bởi những "em bé ma" bị mắc kẹt trong cơ thể con người.

Tuy nhiên, cô vẫn rất lạc quan vào việc có thể tìm ra cách để vượt qua những hạn chế này: "Tôi chưa tìm ra cách thôi."

Amethyst khẳng định cô luôn có khả năng giao tiếp với các hồn ma; tuy nhiên, trải nghiệm đầu tiên của cô với quan hệ tình dục siêu nhiên lại là một sự bất ngờ.

Cô mô tả rằng mình đã cảm thấy một sự hiện diện nào đó trong căn nhà mà cô cùng vị hôn phu dọn vào ở cách đây 10 năm. Khi vị hôn phu của cô có việc phải đi xa, cô đã quyết định thử đẩy mọi thứ đi xa hơn.

"Cảm giác giống như một thứ gì đó nằng nặng, tôi thấy có áp lực đè lên hai đùi mình. Cùng lúc đó là những hơi thở và sự vuốt ve," cô mô tả lại trải nghiệm lúc đó.

"Tôi nghĩ nó cũng yêu tôi và muốn tôi kết thúc mối quan hệ với vị hôn phu," cô nhớ lại.

[Rợn người với "đôi chân ma" trong ảnh chụp bé gái ở Nhật Bản]

Đối với Amethyst, những cuộc gặp gỡ với các linh hồn luôn là có một không hai: "Bạn luôn có thể cảm nhận được sự khác biệt, cũng giống như với những người khác nhau vậy, họ có năng lượng không giống nhau."

Christopher French, một giáo sư tâm lý học tin rằng ông có thể đưa ra một lời giải thích hợp lý cho những trải nghiệm của Amethyst: "Bóng đè là một hiện tượng phổ biến - có từ 20% đến 40% dân số từng trải qua nó - và đó là trạng thái giữa giấc ngủ và sự tỉnh táo, ở đó bạn nhận ra là mình không thể cử động được. Một số ít người sẽ gặp phải những triệu chứng có thể rất đáng sợ. Và người ta hay có cảm giác về một sự hiện diện nào đó - một thứ gì đó hay một ai đó ở trong phòng cùng bạn."

"Bạn cũng có thể có những ảo giác về những bóng đen hay những hình thù quái dị, có thể có những ảo giác về thính giác - bạn nghe thấy những giọng nói, tiếng bước chân - cũng như những ảo giác về xúc giác. Bạn có thể cảm thấy như thể mình đang được ai đó ôm lấy, có ai đó đang phả hơi thở đằng sau cổ, hay bạn đang bị kéo ra khỏi giường," giáo sư French bổ sung thêm.

Vậy liệu những trải nghiệm của Amethyst có phải chỉ là hiện tượng bóng đè chăng? Chắc chắn là Amethyst không nghĩ như vậy bởi cô vẫn đang tiếp tục khám phá khả năng sinh con với "người tình bóng ma" của mình./.

Mai Nguyễn (Vietnam+)