Nhung dac tinh vuot troi cua san pham pin linh hoat LiBEST hinh anh 1(Nguồn: Aving)

LiBEST, công ty điện tử Hàn Quốc đã tham dự hội chợ MIK lần thứ 19 diễn ra đầu tháng 12 tại Hàn Quốc nhằm giới thiệu sản phẩm pin linh hoạt tới các thị trường khác trên toàn thế giới.

Đây là sản phẩm đã giành được Giải thưởng Sáng tạo tại triển lãm công nghệ CES 2020 và được kỳ vọng sẽ giúp công ty mở rộng quy mô kinh doanh.

Đại diện công ty cho biết, hiện LiBEST đang nghiên cứu, phát triển và sản xuất pin thứ cấp lithium thế hệ tiếp theo được đánh giá là tốt nhất thế giới, với sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm trung bình 15 năm về các sản phẩm pin để cải thiện thiết bị đeo cho các sản phẩm sử dụng pin linh hoạt.

[Thiết bị cảm biến giúp đo chất lượng nước chuẩn trong vòng 10 giây]

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, LiBEST đã tập trung vào lĩnh vực pin linh hoạt, và sau nhiều nghiên cứu phát triển, sản phẩm này đã chứng tỏ được chất lượng của mình khi giành được giải thưởng sáng tạo tại Triển lãm công nghệ CES 2020, đồng thời nhận được bằng khen tại giải thưởng Tác động Công nghệ Hàn Quốc 2020. Hiện công ty đang bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt để mở rộng kinh doanh.

"Loại pin linh hoạt của chúng tôi có dung lượng trên một đơn vị diện tích đạt cao nhất trong số các loại pin linh hoạt phù hợp với đường cong cơ thể con người. Không giống như các loại pin linh hoạt hiện có cần phải tăng thêm diện tích hoặc chiều dài để tăng năng lượng, loại pin này có hình dạng dải dài nhỏ gọn, và khi sử dụng với mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng của thiết bị qua đó cũng được tăng lên đáng kể. Bạn có thể điều chỉnh kích thước và công suất phù hợp với thiết bị của mình," người đại diện công ty cho biết thêm.

Nhung dac tinh vuot troi cua san pham pin linh hoat LiBEST hinh anh 2(Nguồn: Aving)

LiBEST dự kiến sẽ đạt công suất gấp đôi so với năm ngoái, hướng đến các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời tiếp tục hợp tác nghiên cứu, phát triển với các nhà sản xuất thiết bị đeo lớn nhất ở Hàn Quốc và nước ngoài.

Đại diện công ty cho biết: "Chúng tôi muốn đưa sản phẩm pin linh hoạt tiếp cận thị trường sản phẩm công nghệ cao. Hiện tại sản phẩm đang được đánh giá là cao nhất, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm hơn nữa. Chúng tôi hy vọng có thể đạt mức tăng trưởng bùng nổ, giúp mở rộng sản xuất đáp ứng nhu cầu khách hàng, và mở rộng phạm vi bán hàng của mình ra thị trường trong và ngoài nước."

Hội chợ MIK (made-in-Korean) là một sự kiện có quy mô toàn cầu nhằm giới thiệu, thúc đẩy những sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc tới toàn thế giới.

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sự kiện MIK lần thứ 19 với tên gọi "19th MIK 2020 Season Off Online" diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào lúc 16h (giờ địa phương) ngày 8/12 trên nền tảng zoom.

Nhung dac tinh vuot troi cua san pham pin linh hoat LiBEST hinh anh 3(Nguồn: Aving)

24 công ty hàng đầu về công nghệ thông tin, sinh học, y tế và phát triển nội dung đã tham gia sự kiện này từ phía Hàn Quốc.

Đó là Công ty Trách nhiệm hữu hạn IBST; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Awesomepia; Công ty Trách nhiệm hữu hạn BA Energy; Công ty Trách nhiệm hữu hạn CiSTEM; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thủy sản Biootrus; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Wellmarker Bio; Công ty Trách nhiệm hữu hạn CM Lab; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cell2in; Skims Bio; Công ty Trách nhiệm hữu hạn CareDoc; Rebest; The WaveTalk; DoTrade; Link Optics; GenieSoft; GhostPass; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Safetech Research; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Myungkwang; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Multix; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Batoners; Công ty Trách nhiệm hữu hạn TheS; J2; Tập đoàn Myeongseong Corporation và Baice.

MIK lần thứ 19 được kỳ vọng sẽ tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc gia nhập thị trường toàn cầu thời kỳ hậu COVID-19.

Aving - đơn vị tổ chức MIK 19 - là đối tác truyền thông tích cực cho hơn 100 hội chợ thương mại mỗi năm, đồng thời thiết lập nên mạng lưới thông tin toàn cầu đối với các công ty truyền thông lớn tại 54 quốc gia.

MIK 19 có sự tham gia của 7 đơn vị truyền thông từ các quốc gia khác nhau, bao gồm Việt Nam (VietnamPlus), Singapore (Myfatpocket), Hoa Kỳ (Geekazine), Trung Quốc (SINA), Pháp (LeCafedegeek), Triều Tiên (IT DongA), Nga (SVPressa.Ru) và Pháp (StartupWorld.Tech)./.

(Vietnam+)