[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên

Hàng trăm chuyến xe luân phiên chạy xuyên đêm đưa gần 8.000 người con Phú Yên từ vùng dịch các tỉnh phía Nam về quê. Một số trong những chuyến xe đó đã chở rau xanh, nhu yếu phẩm chia sẻ với TP.HCM.
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 1Những chuyến xe đầy ắp rau xanh được người dân Phú Yên chuẩn bị tặng người dân Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 2Phần ăn nhanh được chuẩn bị cho công dân trong thời gian chờ kết quả lấy mẫu xét nghiệm. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 3Tài xế xe Phương Trang đưa công dân Phú Yên về quê miễn phí. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 4Lực lượng chức năng điều tiết các xe đưa đón công dân về quê trên các tuyến đường nội thành Tuy Hòa. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 5Một người khuyết tật được tỉnh Phú Yên ưu tiên đưa về quê tránh dịch. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 6Gần một tháng qua, tỉnh Phú Yên đã đưa gần 8.000 công dân từ vùng dịch về quê. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 7Lực lượng Công an Phú Yên xuyên đêm dẫn đoàn xe đưa công dân Phú Yên về quê. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 8Sáng 25/8 Tập đoàn Phương Trang tặng tỉnh Phú Yên 100.000 găng tay y tế, hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng chống dịch. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 9Chị Trần Thị Cẩm Tiêm là công nhân, mang thai 8 tháng hạnh phúc khi được trở về quê. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 10Lấy mẫu xét nghiệm cho công dân trước khi đưa về địa phương cách ly tập trung. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 11Đến nay, tỉnh Phú Yên đã đưa gần 8.000 công dân từ vùng dịch về quê an toàn. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
[Photo] Những chuyến xe “0 đồng” chở tình người xuyên đêm về Phú Yên ảnh 12Phút nghỉ ngơi sau khoảng thời gian chạy xe xuyên đêm đưa công dân về quê của tài xế xe Phương Trang. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục