[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao

Với túi tiền rủng rỉnh, các ngôi sao không ngần ngại sắm cho mình những chiếc xe đắt tiền của Hummer hay Porsche vốn chỉ thấy trên phim ảnh.
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 1Chiếc Lexus của Sienna Miller xuất hiện ở California, Mỹ. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 2 Matthew McConaughey và chiếc Camaro Z28 của mình. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 3Chiếc xe thể thao Lotus Elise nổi bật trên đường phố. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 4Chiếc Aston Martin Vanquish S của tiền đạo Wayne Rooney đang khoác áo Manchester United. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 5Chiếc xe thể thao Porsche nổi bật của Hilary Duff. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 6Chiếc Audi A8 L TDI sang trọng của Chris Colfer. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 7Chiếc Rolls-Royce Phantom của Rod Stewart với nội thất sang trọng. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 8Chàng diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger thích chiếc Hummer hầm hố. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 9Cô ca sỹ Iggy Azalea lái chiếc Ferrari 458 trắng nổi bật. (Nguồn: Splash News)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 10 Paris Hilton và chiếc McLaren của mình. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 11Tom Cruise và người vợ cũ Katie Holmes trên chiếc Bugatti Veyron. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 12Thành viên của The Black Eyes Peas Will.I.Am lái chiếc xe trị giá gần 1 triệu USD. (Nguồn: Splash News)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 13Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes trên chiếc Chevrolet Corvette. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 14Anh chàng rapper Kanye West lắm tài nhiều tật bên chiếc Lamborghini của mình. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những siêu xe khiến ai cũng ngoái nhìn của các ngôi sao ảnh 15Kim Kardashian bên chiếc G Wagen hầm hố. (Nguồn: Rex)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục