[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện

Ngày 11/2 (tức 30 Tết) Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quà cho những bệnh nhân phải ở lại đón Tết tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 1Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quà cho những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 2Rất nhiều bệnh nhi do phải điều trị nên đón Tết tại bệnh viện. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 3Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi sức khoẻ bệnh nhi. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 4Trao quà, động viên các gia đình bệnh nhi trong bệnh viện. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 5(Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 6Bộ trưởng Bộ Y tế tặng quà Tết cho gia đình bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 7Trao quà cho người nhà bệnh nhân. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 8Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao quà cho đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 9Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quà cho đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 10Bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Hồi sức - Chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 11Động viên bệnh nhi và gia đình. (Ảnh: PV/Vietnam+)
[Photo] Tặng quà cho bệnh nhân phải đón năm mới trong bệnh viện ảnh 12Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi một bệnh nhân ở Sơn La đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục