Phương Nga gây bất ngờ với món quà độc tặng các thí sinh MGI 2018

Á hậu Phương Nga vừa có hành động vô cùng thiện chí tại Miss Grand International 2018, khi tặng cho toàn bộ thí sinh một món quà mang đậm tinh thần Việt Nam, đó là chiếc khăn rằn Nam Bộ.
Phương Nga gây bất ngờ với món quà độc tặng các thí sinh MGI 2018 ảnh 1Chiếc khăn rằn dành tặng các thí sinh cuộc thi của đại diện Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Á hậu Phương Nga vừa có hành động vô cùng thiện chí tại Miss Grand International 2018, khi tặng cho toàn bộ thí sinh một món quà mang đậm tinh thần Việt Nam, tinh thần của quê hương người đẹp, đó là chiếc khăn rằn Nam Bộ.

[Phương Nga đang dẫn đầu bình chọn ảnh tại Miss Grand International]

Hành động đẹp này của đại diện Việt Nam đã góp phần mang văn hóa dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Được biết, đích thân Phương Nga đã chuẩn bị những chiếc khăn này để tặng các bạn.

Dù thời gian gấp rút và có nhiều hạng mục phải chuẩn bị cho cuộc thi nhưng nàng hậu vẫn không quên món quà đặc biệt này. Đây cũng là hành động giúp cô ghi điểm và thể hiện tình cảm với các thí sinh tham gia Miss Grand International 2018.

Phương Nga chia sẻ: “Nga nghĩ họa tiết khăn rằn hay họa tiết gingham là một trong những xu hướng của giới trẻ trên toàn thế giới. Khăn rằn vừa mang đậm tinh thần văn hóa Việt Nam vừa thời trang nữa nên Nga quyết định lấy chiếc khăn rằn Nam Bộ làm món quà tặng đặc biệt. Chiếc khăn cũng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày nên hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bạn.”

Phương Nga gây bất ngờ với món quà độc tặng các thí sinh MGI 2018 ảnh 2Phương Nga xếp thứ 2 trong top 10 thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất.

Hôm nay, Phương Nga cùng các thí sinh đã bay đến đảo Kawthaung để tiếp tục hoạt động đồng hành của cuộc thi. Cô được đánh giá là một trong những đại diện Việt Nam hiếm hoi mang tinh thần rất “Tây,” cởi mở, năng động và giao tiếp bằng tiếng Anh tốt tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Nhờ sự ủng hộ của công chúng quê nhà, tuy mới chỉ đi nửa chặng đường nhưng Phương Nga gặt hái cho mình khá nhiều thành tích như: lọt vào top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất (dẫn đầu top 9); top 10 thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất (Phương Nga có lượt tương tác cao thứ 2); clip tự giới thiệu bản thân và “Stop the war” của Phương Nga cũng đang dẫn đầu tương tác trên kênh Youtube và fanapge chính thức của Miss Grand International 2018.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục