Quan ruou o Anh chang hang rao dien de thuc hien gian cach xa hoi hinh anh 1Hàng rào điện trước quầy bar để đảm bảo khách hàng thực hiện đúng giãn cách xã hội. (Nguồn: BPM Media)

Một hàng rào điện đã được dựng lên tại một quán rượu danh tiếng ở Cornwall để bảo đảm khách hàng thực hiện đúng giãn cách xã hội khi gọi đồ uống trong mùa đại dịch COVID-19.

Nhân viên tại quán rượu The Star Inn trên phố Just đã quá mệt mỏi với việc khách hàng tự ý làm theo ý họ và phớt lờ những hướng dẫn về giãn cách xã hội.

Nhân viên đã đặt một cảnh báo lịch sự trên quầy bar và chăng dây điện thành một hàng rào trước quầy.

Ông chủ quán rượu Johnny McFadden đưa ra cách thức này nhằm bảo đảm khách hàng giữ khoảng cách với nhân viên pha chế đồ uống.

[Anh: "Quán bia di động" phục vụ tận nhà gây sốt mùa dịch COVID-19]

Ông McFadden cho biết: “Trước khi hàng rào được dựng, mọi người không tuân thủ việc giãn cách xã hội và làm theo ý mình, nhưng bây giờ họ đã chú ý đến các quy định này. Đó là vì lợi ích của mọi người.”

Một vài khách hàng say xỉn cho biết họ đã bị điện giật. Ông chủ quán rượu cho biết hàng rào thường được ngắt điện nhưng cảnh báo: “Nó có thể được bật lên.”

Bức ảnh về biện pháp ngăn ngừa bất thường trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại Anh và nhiều nước trên thế giới đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook./.

Nguyễn Viễn (Vietnam+)