Ra mắt sách về cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại Vũ Hán

Với gần 100 bài viết của các nhà báo làm việc tại Tân Hoa xã, cuốn sách gồm 5 phần là những câu chuyện cụ thể về cuộc chiến của người dân và chính quyền thành phố chống lại dịch bệnh COVID-19.
Ra mắt sách về cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại Vũ Hán ảnh 1Hành khách đeo khẩu trang phòng lây nhiễm COVID-19 tại sân bay ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. (Ảnh: AFP/ TTXVN)

Trung Quốc vừa ra mắt một cuốn sách về cuộc chiến chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Vũ Hán - thành phố tâm dịch thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền Trung nước này.

Với gần 100 bài viết của các nhà báo làm việc tại Tân Hoa xã, cuốn sách gồm 5 phần là những câu chuyện cụ thể về cuộc chiến của người dân và chính quyền thành phố chống lại dịch bệnh.

[Trung Quốc công bố Sách Trắng về kết quả chống dịch COVID-19]

Minh họa của ấn phẩm này là tập hợp hơn 100 bức ảnh và hơn 80 video, cuốn sách được định dạng trên tất cả các phương tiện truyền thông đã ghi lại những kinh nghiệm phi thường trong công tác chống đại dịch của chính quyền thành phố Vũ Hán, từ việc thiết lập cơ quan chỉ đạo chiến dịch ngăn ngừa và kiểm soát dịch COVID-19 ở thành phố vào ngày 20/1 đến việc dỡ bỏ lệnh phong tỏa vào ngày 8/4.

Cuốn sách do Nhà xuất bản Tân Hoa xã phát hành./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục