Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Australia Hoàng Vĩnh Thành đã tớitham dự lễ hội.
Tại lễ hội, những người tham dự đã được thưởng thức một bữa tiệc văn hóa đầymàu sắc và vô cùng độc đáo của các quốc gia Đông Nam Á. Những nét đặc trưng củadân tộc, của con người các nước đều được thể hiện một cách sinh động qua nhữnggian hàng đầy bản sắc.
Những nét ẩm thực độc đáo của mỗi nước cũng được giới thiệu, khiến người thamdự đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác khi được thưởng thức những món ăntruyền thống của các nước.
Lễ hội cũng được hâm nóng bằng những tiết mục trình diễn văn nghệ đậm bản sắcdân tộc của các sinh viên, lưu học sinh các nước Đông Nam Á.
Lễ hội văn hóa Đông Nam Á là minh chứng cho tình yêu quê hương, đồng bào củamỗi người con Đông Nam Á, thể hiện tình bạn bè hữu nghị keo sơn, không phân biệtquốc tịch, màu da, tiếng nói.
Lễ hội do các hội sinh viên các nước phối hợp với hội sinh viên ASEAN tổchức./.