Saigon Car Audio giành chiến thắng quan trọng tại EMMA Việt Nam 2022

Các trọng tài Quốc tế tại EMMA Việt Nam 2022 bất ngờ trước quy mô của cuộc thi và dành nhiều lời khen ngợi về chất lượng ngày càng cao của các xe thi đấu tại Việt Nam.
Mẫu xe Mazda CX-5 của thí sinh Ân Hoàng đã giành giải thưởng Best of Sound. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Mẫu xe Mazda CX-5 của thí sinh Ân Hoàng đã giành giải thưởng Best of Sound. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau 2 ngày tranh tài từ 29-30/6, sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại và tìm ra các thí sinh chiến thắng tại 17 phân khúc thi đấu.

Trong số các phân khúc thi đấu tại giải lần này, phân khúc Best of Sound có nhiều thí sinh tham gia nhất với 28 xe dự thi. Phân khúc này được nhiều thí sinh lựa chọn bởi hướng tới chất lượng của âm thanh và là đích đến cao nhất.

Kết quả chung cuộc, xe Mazda CX-5 của thí sinh Ân Hoàng đến từ Saigon Car Audio đã giành chiến thắng ở hạng mục Best of Sound.

Các phân khúc khác như ESPL X 4 sub, ESQL Limited 2-sub, ESQL Limited 4-sub, King of dB, MM 2.0, MM 5.1, SQ E-3000 by Silent Pro, SQ M-5000 by Helix, SQ M-Limited, SQ M-OEM, SQ M-Unlimited, SQ S-4000, SQ S-OEM, SQ X-Limited, SQ X-Unlimited và Tuning Custom Unlimited cũng được trao cho 37 thí sinh đoạt giải.

[Sắp diễn ra buổi xếp 1.700 ôtô thành hình bản đồ Việt Nam]

Đánh giá về chất lượng của các thí sinh thi đấu và kết quả chấm thi EMMA Việt Nam 2022, hai trọng tài Quốc Terence Nah và Marc Ayes cho biết: “Các thí sinh tham gia thi đấu có chất lượng ngày càng cao so với các kỳ thi trước đây. Chúng tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước quy mô của sự kiện lần này.”

Đồng quan điểm, ông Ngô Kỳ Lam, admin Otosaigon, Trưởng Ban Tổ Chức EMMA Việt Nam 2022 cho rằng dù đã tổ chức nhiều kỳ nhưng Ban tổ chức vẫn luôn ấn tượng trước sự chuyên nghiệp, chỉn chu và năng lực ngày càng cao của các thí sinh tại Việt Nam qua từng năm.

Saigon Car Audio giành chiến thắng quan trọng tại EMMA Việt Nam 2022 ảnh 1Giải đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp trên thế giới thu hút nhiều thí sinh trong nước tham dự. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau 2 ngày diễn ra, Ban tổ chức EMMA Việt Nam ghi nhận gần 5.000 lượt khán giả đến tham quan, chiêm ngưỡng những dàn âm thanh hàng đầu Việt Nam.

Các xe thi đấu tại EMMA 2022 cũng khá đa dạng, từ các mẫu xe phổ thông như Mitsubishi Xpander, Ford Ranger, VinFast Lux A, Honda Civic, Hyundai Tucson... cho đến các mẫu xe cao cấp và đặc biệt như Toyota Land Cruiser, BMW X6.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục