Samsung bat dau cho dat hang truoc Galaxy Z Flip phien ban vang hinh anh 1 Galaxy Z Flip phiên bản màu vàng. (Nguồn: YouTube)

Ngày 3/5, Samsung cho biết sẽ bắt đầu nhận đăng ký đặt hàng cho phiên bản màu vàng của điện thoại thông minh màn hình gập Galaxy Z Flip mới nhất.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết họ sẽ nhận tiền đặt trước cho phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip bắt đầu từ thứ Hai 4/5, trước khi phát hành chính thức vào thứ Tư 6/5.

Trước đó, Z Flip đã được ra mắt với hai màu đen và tím.

Galaxy Z Flip sử dụng lớp phủ kính siêu mỏng đầu tiên trên màn hình OLED, giúp nó bền hơn và chống trầy xước hơn so với màn hình nhựa.

[Samsung có thể bán được 3 triệu chiếc Galaxy Z Flip trong năm nay]

Nó đi kèm với màn hình chính có thể gập 6,7 inch và màn hình 1,1 inch ở mặt trước của điện thoại cho phép người dùng xem thời gian và thông báo.

Samsung đã trình làng Galaxy Z Flip tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 ở San Francisco vào rạng sáng 12/2 (giờ Việt Nam) cùng với bộ ba điện thoại cao cấp của dòng Galaxy S20.

Galaxy Z Flip là điện thoại màn hình gập thứ hai của Samsung sau Galaxy Fold được ra mắt vào năm ngoái với mức giá gần 2.000 USD.

Mẫu điện thoại này có thể uốn cong một nửa theo chiều dọc, làm cho nó đủ di động để đút vừa với túi áo và có giá 1.380 USD./.

Minh Hùng (Vietnam+)