Samsung ra mat Galaxy Chromebook 2 phuc vu hoc tap truc tuyen hinh anh 1Máy tính xách tay Galaxy Chromebook 2. (Nguồn: Samsung)

Công ty điện tử Samsung ngày 8/1 đã giới thiệu sản phẩm mới Galaxy Chromebook 2 - máy tính xách tay chạy trên hệ điều hành Chrome (OS) của Google.

Gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc đang tập trung đầu tư vào các thiết bị phục vụ hình thức đào tạo từ xa phổ biến trong thời kỳ dịch bệnh.

Galaxy Chromebook 2 là máy tính xách tay chạy Chrome OS đầu tiên có màn hình QLED. Máy tính xách tay 2 trong 1 này được thiết kế với màn hình QLED full HD 13,3 inch với màn hình cảm ứng.

[Samsung ấn định thời điểm ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S21]

Tính năng nổi trội của Galaxy Chromebook 2 là sở hữu hệ thống âm thanh "Smart AMP," có âm lượng to hơn tới 178% so với bộ khuếch đại trung bình và bàn phím dạng lưới mới với các phím bấm rộng hơn và đèn nền sáng.

Samsung chưa xác nhận thời điểm và thị trường công bố sản phẩm Galaxy Chromebook 2, tuy nhiên công ty sản phẩm có thể nhanh chóng đạt doanh số cao tại các thị trường chủ yếu dùng máy tính xách tay chạy hệ điều hành Chrome cho giáo dục trực tuyến./.

 
Lan Phương (TTXVN/Vietnam+)