Samsung sẽ ra mắt mẫu tủ lạnh mini đời mới vào cuối tháng 10

Công ty cho biết, dòng sản phẩm tủ lạnh nhỏ mới nhất này cho phép người tiêu dùng lựa chọn cài đặt chế độ bảo quản thực phẩm và đồ uống dựa trên sở thích và lối sống của họ.
Samsung sẽ ra mắt mẫu tủ lạnh mini đời mới vào cuối tháng 10 ảnh 1Mẫu tủ lạnh BESPOKE Cube. (Nguồn: Koreabizwire.com)

Công ty điện tử Samsung cho biết, mẫu tủ lạnh mini đời mới của hãng sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng này khi công ty đặt mục tiêu thúc đẩy doanh số bán thiết bị gia dụng trong bối cảnh xu hướng ở nhà gia tăng do đại dịch COVID-19.

Theo Samsung, mẫu tủ lạnh BESPOKE Cube sẽ được bán tại Hàn Quốc với mức giá từ 599.000 won (515 USD) đến 649.000 won.

Công ty cho biết, dòng sản phẩm tủ lạnh nhỏ mới nhất này cho phép người tiêu dùng lựa chọn cài đặt chế độ bảo quản thực phẩm và đồ uống dựa trên sở thích và lối sống của họ. Thậm chí, dòng tủ lạnh này có thể bảo quản mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp.

[CES 2020: Cuộc chiến tủ lạnh hỗ trợ AI giữa Samsung và LG]

Công ty đã áp dụng giải pháp làm mát bán dẫn Peltier thay vì công nghệ dựa trên máy nén để sản phẩm có độ ồn thấp và thiết kế nhỏ gọn cho phép đặt máy thoải mái trong mọi căn phòng.

BESPOKE Cube có thiết kế module, nghĩa là người dùng có thể xếp chồng lên nhau. Sản phẩm có 5 màu là trắng, đen, hồng, xanh dương và xanh da trời.

Tủ lạnh mini này cũng hỗ trợ nền tảng Internet vạn vật (IoT) của Samsung, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ trên thiết bị di động của mình./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục