San pham Bandi Ball voi y tuong tu phat sang nhan duoc quan tam hinh anh 1


Quả cầu phát sáng Bandi Ball đang gây sốt trên các kệ hàng đồ chơi, ở cả siêu thị lớn lẫn gian bán hàng trực tuyến tại Hàn Quốc nhờ ý tưởng sáng tạo và an toàn với trẻ em.

Được làm từ chất liệu nhựa không độc hại, Bandi Ball gồm có 2 cấu kiện đèn LED, khi tác động lên đèn thì các chòm sao được gắn bên trong quả cầu sẽ chiếu rọi lên tường, trần nhà trong phòng tối, biến cả căn phòng trở thành không gian mô phỏng ngoài vũ trụ

Người trong phòng như có cảm giác được chạm tay vào những chòm sao trên bầu trời, và vì thế, sản phẩm khơi gợi sự tò mò được khám phá không gian, cũng như kích thích khả năng sáng tạo của trẻ em.

Ngoài ra, do không thấm nước nên Bandi Ball có thể được sử dụng để chơi trên bãi biển, cũng như các trò chơi dưới nước. Đây cũng là đặc tính khiến Bandi Ball vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Bandi Ball hiện được bày bán trên trang bán hàng trực tuyến shinpark.com của MK Global, một trong những doanh nghiệp sáng tạo đặt trụ sở tại Gangwon, thủ phủ của ngành công nghệ Hàn Quốc.

Bandi Ball đã được xuất sang Nhật Bản, có mặt trong triển lãm công nghệ sáng tạo tại bảo tàng MoMa ở New York Mỹ trong dịp Xuân Hè 2018. Sản phẩm cũng được chào bán ở các thị trường nhiều nước châu Âu và Australia. 

Đại diện của MK Global cho hay, công ty đang mở rộng kênh bán hàng online, tập trung vào các sản phẩm sáng tạo, an toàn cho trẻ em, rất phù hợp với các thị trường đang bùng nổ mạnh mẽ như ở Việt Nam, nơi nhiều sản phẩm đồ chơi thiếu an toàn cho sức khỏe được bày bán lan tràn trên hè phố.

MK Global từng đoạt giải thưởng sáng tạo của tỉnh Gangwon, cùng giải Gangwon Star Awards 2016 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ./.

(Vietnam+)