Tân Miss Grand International - Hoa hậu Thùy Tiên vừa hạ cánh xuống Colombia. Tại đây, cô được tổ chức Miss Grand Colombia cùng người dân địa phương chào đón nồng nhiệt với trang phục truyền thống có màu sắc vô cùng bắt mắt cùng quốc kỳ Việt Nam-Thái Lan-Colombia. Bên cạnh đó là những tấm biển được trang trí với nhiều dòng chữ đáng yêu bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh như: “I love you Miss Grand International,” “xin chào,” “hoan nghênh”…

Trên hành trình thực hiện chuỗi hoạt động ở cương vị tân Miss Grand International, Thùy Tiên còn khiến người hâm mộ tự hào khi nàng hậu chịu khó học cả ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với trẻ em khiếm thính khi cùng chủ tịch Miss Grand International đến thăm và tham gia chương trình ngoại khóa tại tổ chức từ thiện Fundacion Alfred Nobel (Bogota, Thủ đô Colombia).

[Chính thức công bố 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021]

Tại đây, cô đã có buổi giao lưu, cùng học trồng cây và làm đồ tái chế với các em nhỏ. Khi biết có một số trẻ khiếm thính không thể nghe, nói… Thùy Tiên đã học nhanh ngôn ngữ ký hiệu để có thể giới giao tiếp với các em.

Được biết, Colombia là điểm đến thứ ba trong hành trình tại Nam Mỹ của Hoa hậu Thùy Tiên và tổ chức Miss Grand International. Trước đó cô đã có những hoạt động ý nghĩa tại Peru và Ecuador. Vừa đặt chân đến Ecuador, nàng hậu đã được truyền thông nước bạn vây quanh. Cô nhanh chóng ghi điểm nhờ vẻ đẹp rạng rỡ cùng sự thông minh và tình yêu thương dành cho trẻ em.

Clip Thùy Tiên giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu:

Ở đây, Thùy Tiên đã gặp lại Á hậu 1 Miss Grand International 2021. Đặc biệt, cô còn tham gia đêm trao danh hiệu cho Miss Grand Ecuador 2022.

Ông Nawat Itsaragrisil, người sáng lập kiêm Chủ tịch Miss Grand International cho biết vẻ đẹp của Thùy Tiên càng được tô điểm hơn nhờ sự thân thiện và thông minh khi trả lời phỏng vấn trước truyền thông quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu còn chào hỏi bằng tiếng địa phương, học rất nhanh những câu nói do người bản xứ hướng dẫn. Có thể nói, đây là thế mạnh và đặc trưng rất riêng của Thùy Tiên, giúp cô ghi điểm mỗi khi đến một vùng đất mới.

Khác xa với hình ảnh “chặt chém” tại các sự kiện, Hoa hậu sinh năm 1998 còn xuất hiện đầy giản dị với quần jean, áo phông cùng áo sơ mi trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng và vô cùng gần gũi trong chuyến thăm trẻ em ở trung tâm More Peace Facility tại Isla Trinitaria, Ecuador.

Được biết, trước đó cô cũng có nhiều hoạt động vì trẻ em, lên tiếng kêu gọi chấm dứt bạo lực và dành tình yêu cho các bé. Hiện, tân Miss Grand International vẫn đang tiếp tục hành trình “Latin tour” trên cương vị mới trong thời gian đương nhiệm.

Một số hình ảnh trong hành trình hoạt động ý nghĩa ở Nam Mỹ của Thùy Tiên:

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 1

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 2

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 3

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 4

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 5

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 6

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 7

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 8

Tan Miss Grand International va chuoi hoat dong y nghia tai Nam My hinh anh 9

M.Mai (Vietnam+)