Tây Ninh: Bắt giữ nghi phạm giết cha đẻ rồi chôn xác phi tang

Đối tượng Phạm Thanh Sang (có biểu hiện nghi sử dụng ma túy) thấy cha ruột là ông P.V.L. đi uống rượu về, nên cự cãi, sau đó Sang đã dùng rựa chém nhiều lần vào đầu ông P.V.L. làm ông này tử vong.
Tây Ninh: Bắt giữ nghi phạm giết cha đẻ rồi chôn xác phi tang ảnh 1Phạm Thanh Sang, nghi phạm giết cha ruột chôn xác phi tang bị bắt giữ. (Nguồn: thanhnien.vn)

Chiều 13/5, các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Tây Ninh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng và tạm giữ nghi phạm Phạm Thanh Sang, sinh năm 1993, cư trú gần chợ Long Hải, thuộc xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh để làm rõ nghi án giết cha đẻ, chôn xác phi tang.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông P.V.L., sinh năm 1964 (cùng cư trú gần khu vực chợ Long Hải, xã Trường Tây) đã bị chính con ruột của mình là đối tượng Phạm Thanh Sang sát hại.

[Công an Lào Cai khởi tố đối tượng giết em trai để giành quyền thừa kế]

Được biết, thời điểm xảy ra vụ án mạng, đối tượng Phạm Thanh Sang (có biểu hiện nghi sử dụng ma túy) thấy cha ruột là ông P.V.L. đi uống rượu về, nên cự cãi phản đối. Sang đã dùng rựa chém nhiều lần vào đầu ông P.V.L. làm ông này tử vong. Sau đó, đối tượng Sang đem chôn thi thể ông P.V.L. gần khu vực sàn nước của gia đình.

Một số người dân có nhà gần hiện trường vụ án cho biết, trước đó khoảng hơn 20 ngày, đối tượng Sang có đến nhà người dân xung quanh xin nhiều thùng cát và gạch vụn, với lý do vá lại sàn nhà bị hư hỏng.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, nhiều người ngửi thấy có mùi hôi lạ phát sinh từ ngôi nhà của đối tượng Sang, khi đến gần thì đối tượng Sang có ý định ngăn cản; kèm theo việc đã nhiều ngày không thấy ông P.V.L., nên người thân nghi ngờ, báo với cơ quan chức năng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục