Ngày 12/3, Hiệp hội Trái phiếu Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải VBMA Best Bond Award 2018 cho các thành viên trên thị trường trái phiếu Việt Nam. Đây là việc làm ghi nhận những đóng góp của các nhà tạo lập thị trường trong nỗ lực xây dựng và cung cấp giá trái phiếu đồng thời thúc đẩy thanh khoản trên thị trường.

[Các trung tâm thương mại Lotte chuẩn bị rút khỏi Trung Quốc]

Cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm, Các nhà tạo lập thị trường VBMA chào giá tốt nhất năm 2018 và Các nhà tạo lập thị trường VBMA giao dịch nhiều nhất năm 2018.

Techcombank nhan giai Nha tao lap thi truong trai phieu nam 2018 hinh anh 1Các ngân hàng ký kết thỏa thuận hợp tác, tại Hội nghị Thị trường Trái phiếu thường niên năm 2018. (Ảnh: BTC/Vietnam+)

Theo đó, giải Nhà tạo lập thị trường giao dịch nhiều nhất năm 2018 đã được trao cho Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam. Đứng hai vị trí liền sau tại Giải thưởng này là Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Ở hạng mục Nhà tạo lập thị trường chào giá tốt nhất, Ngân hàng Hàng hải Việt Nam giành vị trí dẫn đầu và hai vị trí còn lại được trao cho Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam và Ngân hàng Sacombank./.

Hạnh Nguyễn (Vietnam+)