Teky cong bo trai he danh cho tre nho yeu thich cong nghe thong tin hinh anh 1Các học viên nhí của Teky. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky ngày 5/4 đã công bố chương trình Trại hè công nghệ với chủ đề “Vui hè sáng tạo, thổi lửa đam mê” dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi.

Diễn ra từ ngày 4/6 đến hết ngày 3/8 tại ba trung tâm của Teky ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các cơ sở giáo dục, trại hè được thiết kế với 9 chủ đề học, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ lập trình, robotics đến công nghệ 3D.

[Mega Story: Đưa Cách mạng 4.0 tới trẻ em Việt]

Đại diện Teky cho hay, mỗi trại hè kéo dài trong vòng 1 tuần lễ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với hình thức bán trú. Ngoài ra, khóa hè còn là sự kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.

Ngoài những bộ môn lập trình, lắp ráp robot, Teky cũng sẽ triển khai 3 môn học mới: Làm phim hoạt hình Stopmotion, Lập trình ứng dụng di động App Inventor và Doanh nhân nhí Tekid-preneur. Riêng chương trình Doanh nhân nhí Tekid-preneur, Teky đã ký hợp đồng hợp tác chính thức với MasterMind Crate (Mỹ) nhằm hướng dẫn cho các bạn nhỏ có thể xây dựng và thiết kế một website thương mại điện tử của riêng mình đồng thời học các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, định giá bán… cho sản phẩm của mình chọn lựa.

Cùng lúc, Teky cũng hợp tác với Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ ILA kết hợp tổ chức trại hè tiếng Anh và trải nghiệm Công nghệ; hợp tác với Sigong Media mở các lớp lập trình robot TrueTrue and Cubico dành cho mầm non 4 - 6 tuổi…/.

Trung Hiền (Vietnam+)