Thành tích bán iPhone của Verizon kém hơn AT&T

Với 2,7 triệu chiếc iPhone bán được trong quý III, AT&T đã có thành tích tiêu thụ iPhone tốt hơn 35% so với nhà mạng Verizon.
Hôm 21/10, nhà mạng Verizon Communications đã tiết lộ số liệu thống kê của họtrong quý III vừa qua, trong đó nói rằng họ đã bán được 2 triệu chiếc iPhone, íthơn 700.000 so với đối thủ trực tiếp AT&T.

Với 2,7 triệu chiếc iPhone bán được trong quý III, AT&T đã có thành tíchtiêu thụ iPhone tốt hơn 35% so với Verizon.

Trong khi Verizon bán 2 mẫu iPhone 4 bản 16GB và 32GB, nhà mạng AT&T cũngbán cả 2 mẫu iPhone này, kèm với iPhone 3GS rẻ hơn và được AT&T tự hào là mẫuiPhone “nóng” của họ, do sức tiêu thụ rất tích cực.

Hiện giờ, AT&T còn có lợi thế với bản iPhone 3GS được tặng miễn phí chongười tiêu dùng (kèm với hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng trong 2 năm).

Trong quý IV, cả 2 nhà mạng hàng đầu của Mỹ sẽ bán iPhone 4 bản 8GB giá 99USD cùng với 3 phiên bản iPhone 4S trọng tâm.

Biện hộ cho tình trạng kinh doanh kém sáng sủa của mình, Verizon đổ lỗicho những tin đồn thất thiệt về iPhone 5 đã khiến cho sức bán iPhone 4 của họ bịgiảm đi trông thấy./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Alphabet vượt Apple, trở thành công ty giá trị thứ hai thế giới. (Nguồn: dig)

Mỹ: Vốn hóa của Alphabet chạm mốc 4.000 tỷ USD

Việc Tập đoàn Alphabet cho thuê các chip Trí tuệ Nhân tạo do hãng tự phát triển - vốn trước đây chỉ phục vụ nội bộ - cũng góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của hãng công nghệ này.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Yonhap)

"Google của xứ sở kim chi" thách thức Amazon và Google

Naver, tập đoàn sở hữu công cụ tìm kiếm thống trị tại Hàn Quốc, khẳng định là một đối tác mạnh mẽ cho các quốc gia đang e ngại sử dụng hệ thống đám mây của Mỹ hoặc Trung Quốc vì lý do an ninh.