Thuy Chi bien hoa cung ban nhac Anh Em o khong gian Music Home hinh anh 1Thuỳ Chi chọn cho mình hướng đi riêng trong âm nhạc. (Ảnh: BTC)

“Ngôi sao mạng” Thùy Chi sẽ tái xuất trong không gian Music Home (số 10). Chương trình sẽ lên sóng Truyền hình FPT vào lúc 20 giờ 30, ngày 30/8.

Tại Music Home, bên cạnh hình ảnh “công chúa” quen thuộc với chất giọng ngọt ngào, trong veo, khán giả sẽ được gặp một Thùy Chi trưởng thành và biến hóa cùng ban nhạc Anh Em.

[‘Họa mi bán cổ điển’ Phạm Thu Hà và cú ‘Chạm’ mới trong nghệ thuật]

Anh Em vốn là một ban nhạc mạnh về tiết tấu và các bản phối R&B tinh tế. Sự kết hợp của Thùy Chi và ban nhạc Anh Em hứa hẹn mang tới cho người nghe nhiều bất ngờ.

“Ban nhạc sẽ chủ động khai thác sự mong manh trong âm vực giọng của Thùy Chi bằng những bản phối tiết chế nhạc cụ. Điểm nhấn của chương trình sẽ là những phần solo tung hứng của saxophone, violin để ca sỹ ứng tấu. Đây vốn là một thế mạnh của Thùy Chi (một nghệ sỹ được đào tạo bài bản về piano) mà trước đây chưa được khai thác nhiều,” nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ.

Thùy Chi vẫn được coi là một “ca lạ” của “làng” nhạc Việt với chất giọng đẹp và đường hướng phát triển sự nghiệp khác biệt. Thay vì xuất hiện nhiều trên các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, Thuỳ Chi khá “kén” bài hát và chọn cho mình “nhà hát Internet” với nhiều bản thu âm ấn tượng, trở thành một “hiện tượng mạng.”

Tên tuổi Thùy Chi gắn liền với những bản “hit” như “Giấc mơ trưa,” “Ba kể con nghe,” “Cánh buồm phiêu du,” “Xe đạp,” “Thành thị,” “Phố cổ,” “Chuyện”... Song song với vai trò ca sỹ, Thuỳ Chi theo đuổi con đường trở thành giảng viên piano.

Music Home là chuỗi chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình livetream tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lên sóng tối thứ Sáu cuối cùng của tháng trên Truyền hình FPT. Êkíp sản xuất Music Home có “tham vọng” mang âm nhạc tới từng gia đình với những tiêu chuẩn âm thanh khắt khe của phòng thu./.

An Ngọc (Vietnam+)