Thùy Tiên tự chơi đàn và thể hiện ca khúc "Bonjour Vietnam" trong clip. (Ảnh: BTC)

Clip tự giới thiệu bằng tiếng Anh của Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khi đang tham gia những hoạt động đầu tiên ở Miss International 2018 vừa chính thức được công bố. Mặc dù chỉ dài hơn 3 phút nhưng clip cũng đủ để người hâm mộ và bạn bè thế giới hiểu thêm sở thích, tính cách cũng như cuộc sống của người đẹp đa năng này.

[Dàn thí sinh Miss International 2018 thích thú đội nón lá Việt Nam]

Thùy Tiên mở đầu bằng việc thể hiện tình yêu âm nhạc khi cất tiếng hát ngọt ngào ca khúc “Bonjour Vietnam” trong tà áo dài trắng bên cây đàn guitar. Cô còn chia sẻ mình là một người không bao giờ ngừng thử thách bản thân vì cô rất yêu những trải nghiệm mới.

Người đẹp sinh năm 1998 cũng gây xúc động khi cho hay vẫn luôn giữ lạc quan dù từ bé đã sống xa bố mẹ và ra ngoài tự lập vào năm 18 tuổi, làm nhiều nghề part-time để chi trả học phí. Không phải là một cô “công chúa” sống trong nhung lụa nhưng Thùy Tiên vẫn luôn cảm thấy mình thật sự may mắn khi có sức khỏe và một trái tim đầy nhiệt huyết mang nhiều hoài bão.

Clip Thùy Tiên tự giới thiệu tại cuộc thi.

Hình ảnh con người Thùy Tiên đã được lột tả trọn vẹn xuyên suốt clip giới thiệu. Lối trang điểm nhẹ nhàng, gần gũi, tiếng Anh lưu loát, Thùy Tiên như đưa người xem vào câu chuyện về cuộc đời mình, để có thể cảm nhận được sự chân thành, ấm áp, tích cực và nỗ lực khi đại diện Việt Nam tham gia Miss International năm nay.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, hiện là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, cô là Á khôi Nam Bộ 2017.

Với số đo hình thể khá đẹp 82-61-91, cao 1m70 cùng khả năng ngoại ngữ và sự tự tin, Thùy Tiên đã bước đầu ghi dấu ấn tại cuộc thi đang diễn ra tại Nhật khi hình ảnh của cô xuất hiện dày đặc trên nhiều chuyên trang dự báo sắc đẹp, trang chính thức Miss International 2018 và của cả trang cá nhân những thí sinh cùng tham gia.

Cuộc thi kéo dài đến ngày 9/11 và đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Ngắm một số hình ảnh Thùy Tiên: