Lương Xuân Trường (giữa) đóng vai trò quan trọng trong tại Hoàng Anh Gia Lai. (Nguồn: football-tribe.com)

Lương Xuân Trường của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã được trang football-tribe.com bình chọn vào đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3.

Theo tờ Football Tribe, tiền vệ người Tuyên Quang đã đóng vai trò quan trọng trong hai trận đầu của Hoàng Anh Gia Lai tại V-League 2018.

Tại giải đấu năm nay, Xuân Trường đã có được một bàn thắng (siêu phẩm vào lưới Hải Phòng) và một đường kiến tạo ở hai trận đầu.

[Cận cảnh Lương Xuân Trường lập siêu phẩm vào lưới Hải Phòng]

Trong tháng Ba, Xuân Trường cũng đã chơi ấn tượng ở trận đội tuyển Việt Nam hòa Jordan 1-1 tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019.

Trận đấu với đội tuyển Jordan cũng là lần thứ 12 Xuân Trường khoác áo đội tuyển quốc gia.

Ngoài Xuân Trường, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh của câu lạc bộ Sanna Khánh Hòa cũng có tên trong danh sách dự bị ở đội hình tiêu biểu tháng Ba.

Đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3/2018.

Đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3/2018 (3-4-3)

Thủ môn: Takuto Hayashi (Sanfrecce Hiroshima)
Hậu vệ: Vouria Ghafouri (Esteghlal), Woo Ju-sung (Gyeongnam), Rezaldi Hehanusa (Persija)
Tiền vệ: Hao Junmin (Shandong Luneng), Lương Xuân Trường (Hoàng Anh Gia Lai), Stefan Mauk (Melbourne City), Chanathip Songkrasin (Hokkaido Consadole Sapporo)
Tiền đạo: Safawi Rasid (Johor Darul Ta'zim), Sunil Chhetri (Bengaluru), Marcos (Gyeongnam)

Dự bị: Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa), Gen Shoji (Kashima Antlers), Stefano Lipipaly (bali United), Wu Lei (Shanghai SJPG), Farshid Esmaeili (Esteghlal), Diogo (Buriam United), Mohammed Al-Sahlawi (Al Nassr)