Trên tay FPT TV4K FX6: Bộ giải mã TV mới với nhiều tính năng đặc sắc

FPT TV 4K FX6 là bộ giải mã thế hệ tiếp theo của Truyền hình FPT với mục đích mang đến nhu cầu giải trí, xem truyền hình đa dạng.
Trên tay FPT TV4K FX6: Bộ giải mã TV mới với nhiều tính năng đặc sắc ảnh 1Thiết kế của Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 được lấy cảm hứng từ những viên đá cuội rất nhỏ gọn, bo cong ở các góc. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Truyền hình FPT đã chính thức giới thiệu Bộ giải mã truyền hình thế hệ thứ 4 mang tên gọi FPT TV 4K FX6. Ứng dụng công nghệ IPTV, thiết bị mới ra mắt dành cho khách hàng sử dụng internet của FPT có thể tận hưởng được kho giải trí đa dạng dành cho mọi độ tuổi.

Theo đó, thiết kế của bộ giải mã này được lấy cảm hứng từ những viên đá cuội nhỏ gọn, bo cong ở các góc. Bên ngoài thiết bị này được làm bằng nhựa nhám, kết hợp với phần nhựa bóng để hiển thị phần đèn khi người dùng khởi động bộ giải mã.

Trên tay FPT TV4K FX6: Bộ giải mã TV mới với nhiều tính năng đặc sắc ảnh 2Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 tuy được làm nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các cổng kết nối cơ bản.

Tuy nhỏ gọn nhưng thiết bị vẫn đảm bảo các cổng kết nối cơ bản, bao gồm: Cổng LAN kết nối internet; cổng HDMI 2.0 truy xuất hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh chuẩn quốc tế; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác.

Bộ giải mã sử dụng nền tảng chipset Realtek 4K 1395 với CPU 4 nhân 1.5 Ghz, bộ nhớ RAM 1GB. Thiết bị chạy hệ điều hành Linux với ứng dụng YouTube tích hợp được Google chứng nhận về khả năng tương thích và đầy đủ tính năng. Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể phát những nội dung cá nhân từ cổng USB thông qua các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

FPT TV 4K FX6 có khả năng liên kết với những mẫu TV thông minh từ Samsung, LG và Sony… giúp người dùng chỉ cần bật remote (điều khiển) từ TV là có thể sử dụng được ngay bộ giải mã mà không cần phải sử dụng từng loại remote. 

Trên tay FPT TV4K FX6: Bộ giải mã TV mới với nhiều tính năng đặc sắc ảnh 3Giao diện của Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 khá trực quan và dễ dùng.

Truyền hình FPT cung cấp ứng dụng “Trực tiếp.” Tại đây, Truyền hình FPT có bản quyền phát sóng trực tiếp nhiều chương trình giải trí, thể thao trong và ngoài nước. Người dùng có thể xem được lịch phát sóng trực tiếp để không bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích.

[Truyền hình FPT cho ra mắt chương trình trò chơi tương tác trực tuyến]

Trong mục Thể thao, người dùng có thể trải nghiệm xem các trận bóng nước ngoài như giải Serie A, Ligue 1, La Liga,...

Truyền hình FPT cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong  và ngoài nước, bao gồm K+ HD, VTV, HTV, VTC, Vĩnh Long, HanoiTV, HBO HD, MTV, Disney;...

Một số mục tuỳ chỉnh khác mà Truyền hình FPT cung cấp là tìm kiếm kênh nhanh, giám sát trẻ em bằng cách giới hạn nội dung xem phù hợp, cài đặt thời gian cho phép dùng TV.

Trên tay FPT TV4K FX6: Bộ giải mã TV mới với nhiều tính năng đặc sắc ảnh 4Truyền hình FPT cung cấp gần 200 kênh truyền hình khác nhau, trong nước và ngoài nước.

Người dùng cũng có thể xem lại các kênh truyền hình lên đến 48 giờ qua để không phải bỏ lỡ nội dung, hoặc xem được lịch phát của kênh hiện tại theo giờ giấc trong ngày.

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 được cung cấp cho khách hàng mới từ tháng 12/2020./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục