Triều Tiên dường như đã bắn ít nhất 2 tên lửa đạn đạo

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin từ Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản cho biết ngày 1/10, Triều Tiên đã bắn vật thể dường như là tên lửa đạn đạo.
Triều Tiên dường như đã bắn ít nhất 2 tên lửa đạn đạo ảnh 1Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về vụ phóng tên lửa của Triều Tiên, tại Seoul ngày 29/9/2022. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin từ Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản cho biết ngày 1/10, Triều Tiên đã bắn vật thể dường như là tên lửa đạn đạo.

Dẫn nguồn từ Bộ Quốc phòng, Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản cho biết ít nhất đã có 2 vật thể bay được phóng đi từ Triều Tiên.

Hãng thông tấn NHK của Nhật Bản đưa tin các vật thể bay dường như đã rơi ngoài Vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Nhật Bản./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hiện trường đám cháy tại làng Guryong, quận Gangnam, Hàn Quốc sáng 16/1/2026. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Cháy gây thiệt hại lớn tại Hàn Quốc và Bangladesh

Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ cháy tòa nhà dân cư tại thủ đô Dhaka của Bangladesh, trong khi một vụ hỏa hoạn khác tại khu nhà ổ chuột Guryong ở Seoul (Hàn Quốc) buộc hàng trăm người phải sơ tán.