Va chạm tàu thủy tại Hải Phòng, một người mất tích

Chiều 20/12, một vụ va chạm tàu thủy đã xảy ra tại thượng lưu sông Cấm thuộc Phường Máy Chai, Hải Phòng, khiến một người mất tích.
Vào khoảng 4 giờ 30 chiều 20/12, tại khu vực thượng lưu sông Cấm thuộcPhường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, tàu Hong Kong TAIPING đãva chạm vào tàu NQ 4658 khi đang lưu thông tại tuyến sông này.

Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ làm tàu NQ 4658 không kịp xử lý, bị chìm lậtnghiêng.

Lúc đó, một thuyền trưởng và bảy thuyền viên trên tàu nhanh chóng rời khỏi tàu,còn máy trưởng Nguyễn Văn Hương, sinh năm 1966, quê quán Quỳnh Phụ, Thái Bìnhlúc đó đang ở trong cabin không thoát kịp nên đã gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đã nhanh chóng triểnkhai các phương án cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm và vớt được bảy người, còn máytrưởng Nguyễn Văn Hương hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năngtìm kiếm và giúp đỡ những thuyền viên trên tàu.

Riêng tàu Hong Kong TAIPING sau khi gây ra tai nạn đã bỏ chạy và bị lực lượngchức năng phát hiện, tạm giữ tại khu vực bến Gót, huyện đảo Cát Hải chờ xử lýtheo đúng quy định của pháp luật./.

Đoàn Minh Huệ (TTXVN)

Tin cùng chuyên mục

Phà Cát Lái. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Cấm xe ô tô trên 8 tấn qua phà Cát Lái trong hai ngày

Kể từ lúc 0 giờ đến 5 giờ ngày 14/1 và từ 9 giờ ngày 14/1 đến 17 giờ ngày 15/1, cấm xe ôtô từ 8 tấn trở lên lưu thông qua phà Cát Lái để phục vụ tổ chức lễ động thổ dự án xây dựng cầu Cát Lái.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)

Đồng Nai: Xe khách cháy rụi khi đang dừng đỗ

Khoảng 5 giờ sáng 13/1, người dân, người tham gia giao thông phát hiện lửa bất ngờ bùng phát trong xe khách đỗ trước cổng Trường THPT Đồng Xoài, chỉ trong vòng thời gian ngắn, thiêu rụi hoàn toàn xe.