Vì sao Nội Bài được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới?

Bảng xếp hạng được tổng hợp từ đánh giá của hành khách trên trang web Airlinequality cho thấy, sân bay Quốc tế Nội Bài ở Hà Nội (Việt Nam) được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Noi Bai tot nhat.jpg

Du lịch trở lại với sức sống mới, khiến các sân bay đầy ắp người. Năm 2022, ước tính có gần 7 tỷ lượt khách bay trên toàn thế giới. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho hành khách, nhiều sân bay đã đầu tư vào các tiện ích như internet, phòng ngủ cho trẻ em, khu vườn ngoài trời và thậm chí là bể bơi.

Bảng xếp hạng được tổng hợp từ đánh giá của những hành khách đi công tác về dịch vụ ở các sân bay Quốc tế trên toàn thế giới trên trang web airlinequality.com. Kết quả cho thấy, sân bay Quốc tế Nội Bài ở Hà Nội, Việt Nam được các hành khách đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ. Sân bay Quốc tế Nội Bài là cửa ngõ quan trọng của miền Bắc, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Ngoài các thủ tục bay, hành khách còn được hưởng các tiện ích khác tại sân bay như trung chuyển miễn phí, dịch vụ y tế, ẩm thực, nghỉ ngơi, dịch vụ trông giữ và đóng gói hành lý,.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục