[Video] Đại sứ Mỹ làm bánh Trung Thu cùng trẻ em bị chất độc da cam

Đại sứ Mỹ Tes Osius đã cùng các em nhỏ bị chất độc da cam làm nên những chiếc bánh Trung Thu nhân dịp ông ghé thăm Làng Hữu Nghị Việt Nam chiều 13/9.

Chiều 13/9, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius đã đến thăm và tặng quà Trung Thu cho các trẻ em bị chất độc da cam tại Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hà Nội).

Tại đây, ông Ted Osius đã cùng với hàng chục em nhỏ làm bánh nướng, bánh dẻo để bày lên mâm ngũ quả khi ngày Tết Trung Thu đang đến gần.

Đại sứ vui mừng cho biết, ông luôn luôn muốn học hỏi nhiều ở Việt Nam về lịch sử cũng như văn hoá và rất thích gặp trẻ em.

Qua chuyến thăm của Đại sứ Ted Osius, mọi người ở Làng Hữu Nghị Việt Nam sẽ có một nguồn động viên lớn và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)

Phát triển lý luận về chủ nghĩa xã hội: Động lực dẫn dắt Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Thắng khẳng định 40 năm qua, đổi mới tư duy lý luận luôn đi trước một bước. Nhờ vậy đất nước ta đã đạt được những thành tựu vĩ đại, có ý nghĩa lịch sử, tạo nền tảng vững chắc để tự chủ chiến lược, tự hào, tự tin, tiến vào kỷ nguyên phát triển mới.