[Video] Gặp tai nạn khi đua thử F1, Fernando Alonso may mắn thoát chết

Ngày 16/5, tay đua huyền thoại Fernando Alonso đã gặp một tai nạn khi chiếc McLaren Racing Chevrolet bị va chạm trong một khúc cua gấp, rất may xe không bị lật và anh đã thoát chết trong gang tấc.
[Video] Gặp tai nạn khi đua thử F1, Fernando Alonso may mắn thoát chết ảnh 1Xe của Alonso đã bị va chạm trong một khúc cua gấp. (Nguồn: Newofdayonline)

Ngày 16/5, tay đua huyền thoại Fernando Alonso đã gặp một tai nạn khi chiếc McLaren Racing Chevrolet bị va chạm trong một khúc cua gấp ở đường đua Indianapolis 500. Rất may xe không bị lật và anh đã thoát chết trong gang tấc. 

Fernando Alonso sinh năm 1981 tại thành phố Oviedo, Tây Ban Nha. Alonso bước chân vào làng F1 năm 2001 cùng đội đua Minardi tại Australia Grand Prix.

Năm 2005, Alonso vô địch thế giới lần đầu khi 24 tuổi và bảo vệ thành công danh hiệu một năm sau đó. Alonso có một vị trí đặc biệt trong lịch sử F1 khi là người chấm dứt chuỗi vô địch của đàn anh Michael Schumacher.

Vào thời điểm đăng quang năm 2005, tay đua người Tây Ban Nha còn là người trẻ nhất giành chiến thắng. Sau khi giải nghệ hồi năm 2018, Alonso hiện đang trong vai trò cố vấn cho McLaren./.

(Vietnam+)