Vietcombank: Khách hàng bán lẻ được vay vốn với lãi suất cố định

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu vay vốn tại Vietcombank với các khoản vay trung và dài hạn sẽ được hưởng lãi suất cố định chỉ từ 10,2%/năm.
Vietcombank: Khách hàng bán lẻ được vay vốn với lãi suất cố định ảnh 1Giao dịch tại Vietcombank. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thông tin tiếp tục triển khai chương trình “An tâm lãi suất” dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa với mức lãi suất cố định cho các khoản vay trung và dài hạn với lãi suất chỉ từ 10,2%/năm.

Chương trình áp dụng cho các mục đích vay của khách hàng cá nhân bao gồm: Vay mua/xây sửa nhà ở/đất ở; Vay mua nhà dự án tại các dự án bất động sản; vay mua ô tô tiêu dùng; vay nhận quyền sử dụng đất nền/đất hỗn hợp (đất ở xen kẽ đất nông nghiệp); vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; vay đầu tư cơ sở lưu trú du lịch; vay đầu tư trang trại nuôi heo; vay sản xuất kinh doanh (trung hạn); vay thanh toán học phí tại các trường tư thục/quốc tế… và tất cả mục đích vay đối với khách hàng doanh nghiệp  vừa và nhỏ theo quy định của Viecombank.

[Nhiều ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank]

Để hỗ trợ nhu cầu tài chính của khách hàng, Vietcombank xây dựng các kỳ hạn cố định lãi suất đa dạng bao gồm: 18 tháng là 10,2%, 24 tháng là 10,2%; 36 tháng là 11%; 60 tháng là 12%; 84 tháng (7 năm) là 13,5% và lên tới 120 tháng (10 năm) là 14%. 

Trước đó, ngay từ đầu năm 2023, Vietcombank đã dành 100.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi: Chỉ từ 7,5%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay dưới 3 tháng; từ 7,8%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay từ 3 đến dưới 6 tháng; từ 8,3%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay từ 6 tháng đến dưới 9 tháng; từ 8,6%%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay từ 9 tháng đến dưới 12 tháng; từ 8,8%/năm với khoản vay có thời hạn cho vay 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank khi vay vốn sẽ được giảm lãi suất thêm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục