VietjetAir mở đường bay mới tới Singapore từ 23/5

VietjetAir sẽ mở đường bay quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore và ngược lại từ ngày 23/5, cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần.
VietjetAir mở đường bay mới tới Singapore từ 23/5 ảnh 1Đường bay mới sẽ cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần. (Ảnh: VietjetAir cung cấp)

Chiều tối 20/3, hãng hàng không VietjetAir cho biết, hãng sẽ mở đường bay quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore và ngược lại từ ngày 23/5 tới đây.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore được VietjetAir khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút.

Cụ thể, chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 8 giờ 50 và đến Singapore lúc 11 giờ 40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 40 (giờ địa phương) từ Singapore và tới Thành phố Hồ Chí Minh lúc 13 giờ 30.

Theo đại diện VietjetAir, đường bay mới này sẽ cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân và du khách.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh của VietjetAir cho biết: “VietjetAir mở đường bay kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore để đáp ứng nhu cầu đi làm ăn, công tác, du lịch, du học, mua sắm… ngày càng tăng cao của người dân và du khách 2 nước với chi phí tiết kiệm. Đây chính là sự cam kết của VietjetAir với khách hàng về việc không ngừng phát triển mạng bay quốc tế, mang lại nhiều cơ hội bay cho người dân tới các điểm đến trên toàn cầu.”

Bắt đầu từ ngày 20/3, hành khách dễ dàng đặt vé trên tất cả các kênh bán vé của hãng tại website www.vietjetair.com, bằng điện thoại tại www.m.vietjetair.com, trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 1900 1886 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Khách hàng mua càng sớm, giá vé càng tiết kiệm.

Bay cùng VietjetAir, hành khách được phục vụ và thưởng thức ẩm thực trên không với thực đơn 9 món ăn nóng sốt, 20 món ăn liền và nhiều thức uống do đầu bếp nổi tiếng tại khách sạn 5 sao lên thực đơn.

Cũng trong ngày hôm nay, VietjetAir vừa nhận thêm máy bay Sharklet mới xuất xưởng của Airbus tại Hamburg (Đức) để phục vụ cho kế hoạch phát triển thêm đường bay, tăng chuyến phục vụ hành khách.

Hiện, VietjetAir có 23 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietjetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á-Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục