Vietjet Air nhận Airbus mới, chuẩn bị mở rộng đường bay

Vietjet Air vừa nhận thêm một máy bay Airbus mới, cung cấp thêm hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm hè.
Vietjet Air nhận Airbus mới, chuẩn bị mở rộng đường bay ảnh 1Máy bay Sharklet mới thuộc dòng Airbus A320-200. (Ảnh: Vietjet Air cung cấp)

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm hè sắp tới, ngày 20/3, VietjetAir nhận thêm một máy bay mới, nâng tổng số tàu bay phục vụ lên 12 chiếc.

Tàu bay mới Sharklet mang số hiệu VN-A678 thuộc dòng Airbus A320-200 vừa xuất xưởng. Với tàu bay này, VietjetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm hè năm nay và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát triển Kinh doanh của VietjetAir cho biết: “Cùng với việc đón nhận tàu bay mới, Vietje Air sẽ mở rộng thêm các đường bay và tăng tần suất các chuyến bay, giờ bay linh hoạt để mang lại sự thuận tiện nhất cho hành khách. Dòng tàu bay A320 đã được kiểm chứng là hiệu quả trong khai thác và được khách hàng ưa thích. Tiếp sau tàu bay này, tùy theo nhu cầu thị trường, hãng sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều tàu bay mới theo kế hoạch mở rộng mạng bay của hãng trong tương lai.”

Hiện nay, VietjetAir đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần trên 23 đường bay nội địa và quốc tế. Trong năm 2014, hãng sẽ mở rộng mạng bay quốc tế đến các nước trong khu vực, kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục