‘Xin chao, nguoi la oi’ va cuoc do bo cua nhung guong mat ‘hot' hinh anh 1Nghệ sỹ ưu tú Hương Dung và diễn viên Doãn Quốc Đam trong một cảnh quay. (Ảnh: ĐLP)

Nhiều gương mặt “hot” của màn ảnh nhỏ thời gian qua (như Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Phanh Lee…) sẽ tái ngộ khán giả dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi qua bộ phim “Xin chào, người lạ ơi!”.

Phim được phát sóng vào lúc 21 giờ 40 các ngày từ 5-8/2 (tức từ mùng 1 đến mùng 4 Tết) trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

[Mega Story: Phim truyền hình - Từ giấc ngủ Đông đến cơn sốt màn ảnh]

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Vân (nghệ sỹ ưu tú Hương Dung) trong những tháng cuối cùng của năm cũ.

Khi nhận được tin con trai (Vinh) thông báo sẽ không về quê ăn Tết do bận công việc, bà quyết định đến thăm con. Tại đây, bà gặp Sương - bạn gái của Vinh. Ngay từ đầu, cô gái xinh đẹp, cá tính ấy đã không để lại ấn tượng tốt với bà.

Vốn là người coi trọng những giá trị gia đình truyền thống, bà Vân không chấp nhận cách Sương đối xử không tốt với chính bố đẻ của mình. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi bà tuyên bố không chấp nhận mối quan hệ giữa Sương và con trai.

Bất ngờ, chính bà Mai (người phụ nữ mà Sương luôn ghét bỏ vì cho rằng có quan hệ tình cảm với bố mình khi mẹ cô còn sống) lại chính là người giúp bà Vân hiểu thêm về Sương. Từ đây, những mâu thuẫn dần được hóa giải.

‘Xin chao, nguoi la oi’ va cuoc do bo cua nhung guong mat ‘hot' hinh anh 2Phim có nhiều cảnh quay đệp. (Ảnh: CTV)

“Xin chào, người lạ ơi!” là câu chuyện ấm áp về tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa của những người trẻ và tình cảm của những con người đã ở tuổi xế chiều.

Phim có độ dài bốn tập, do đạo diễn Trịnh Lê Phong dàn dựng./.

An Ngọc (Vietnam+)