4 nguoi Viet bi bat vi trom cap o trung tam mua sam Singapore hinh anh 1Một cửa hàng bán quần áo ở Singapore. Ảnh minh họa. (Nguồn: edukatesingapore.com)

Theo Channel NewsAsia, cảnh sát Singapore vừa bắt giữ bốn nghi phạm là công dân Việt Nam, khoảng 26-27 tuổi, được cho là đã thực hiện các vụ trộm cắp quần áo tại các trung tâm mua sắm trên tuyến đường trung tâm Orchard, với trị giá khoảng trên 10.000 SGD (gần 200 triệu đồng).

Hai người đàn ông và hai người phụ nữ đã bị bắt ngày 28/5 sau khi bị cáo buộc có hành vi ăn cắp tại một số trung tâm mua sắm dọc theo đường Orchard, cụ thể là tại khu mua sắm ION Orchard và 313 @ Somerset.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát cho biết đã thu giữ hơn 100 mặt hàng, chủ yếu là quần áo còn nguyên nhãn mác, trị giá hơn 10.000 SGD.

Vụ bắt giữ được tiến hành sau khi chính quyền nhận được báo cáo về việc nhiều hàng hóa là quần áo bị đánh cắp từ các trung tâm mua sắm.

Tất cả bốn người này sẽ bị đưa ra xét xử với cáo buộc về hành vi trộm cắp trong một phiên tòa ngày 30/5. Nếu bị kết tội, họ có thể phải chịu 7 năm tù giam và bị phạt tiền./.

(Vietnam+)