Album “Love Yourself: Answer” cua BTS tut hang tren Billboard 200 hinh anh 1Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS. (Nguồn: One Mega Lifestyle)

Album mới nhất của BTS, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc, “Love Yourself: Answer” đã rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng album Billboard 200 trong tuần này.

Theo thông tin Billboard công bố trên trang web của mình, với 44.000 đơn vị album bán được trong tuần này, “Love Yourself: Answer” đã rơi xuống vị trí thứ 8.

[Nhóm nhạc thần tượng BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục với album mới]

Trước đó, với 185.000 bản được tiêu thụ vào tuần trước, BTS đã giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Ngoài ra, ca khúc chính của album, “Idol” đã xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với vị trí thứ 11 vào tuần trước.

Album trước đó của BTS - “Love Yourself: Tear” - cũng đứng đầu bảng xếp hạng tháng 5, giúp BTS trở thành một trong những nhóm nghệ sỹ hiếm hoi leo lên vị trí quán quân hai lần trong cùng một năm.

Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này thuộc về rapper Eminem, người đã bất ngờ cho ra mắt album mới của mình “Kamikaze.” Đây là lần thứ 2 Eminem đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 trong chưa đầy một năm./.
(TTXVN/Vietnam+)