Ấn Độ sẵn sàng đàm phán hiệp định đầu tư với Mỹ

Theo PTI, Ấn Độ sẵn sàng đàm phán với Mỹ về hiệp định đầu tư song phương nhằm đẩy mạnh quan hệ thương mại giữa hai quốc gia.
Theo AFP, hãng tin bán chính thức PTI của Ấn Độ ngày 13/7 đưa tin nước này sẵnsàng đàm phán với Mỹ về hiệp định đầu tư song phương nhằm đẩy mạnh quan hệthương mại giữa hai quốc gia có nền dân chủ lớn nhất thế giới này.

Thông tin trên được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Trung Quốc và Mỹ thỏa thuậntái khởi động các cuộc đàm phán về một hiệp định đầu tư song phương giữa BắcKinh và Washington.

Hãng trên dẫn lời Bộ trưởng Thương mại nước này Anand Sharma nói: "Chúng tôisẵn sàng cho điều đó. Chúng tôi ủng hộ hiệp định đầu tư song phương" với phíaMỹ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một nhà máy lọc dầu ngoài khơi Iran. (Ảnh: IRNA/TTXVN)

Giá dầu ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 8/2025

Thị trường năng lượng có cú bứt phá ngoạn mục; giá dầu Brent tăng tới 5,3% và WTI tăng 5,2%, đánh dấu tuần tăng đầu tiên sau ba tuần trầm lắng, hướng tới mức tăng tuần mạnh nhất nhiều tháng qua.

Sản xuất hương truyền thống ở Quảng Phú Cầu. (Ảnh: Thành Phương/TTXVN)

Giữ lửa làng nghề Tết Việt trong dòng chảy hiện đại

Nhịp sống hiện đại đã khiến những giá trị thủ công truyền thống dần bị lãng quên, nếu không có những nỗ lực gìn giữ đủ bền bỉ. Nhiều địa phương, các làng nghề đang tìm những hướng đi mới để giữ lửa nghề.