Bắn súng Việt Nam giành thêm 2 huy chương vàng

Ngô Hữu Vượng, Nguyễn Văn Tùng, Đỗ Đức Hùng đã giành cả bộ 3 huy chương cá nhân và 1 huy chương vàng thi súng trường hơi di động.
Sau những ngày thi đấu đầu tiên chỉ mới có được 1 tấm huy chương vàng của Hoàng Xuân Vinh, sáng nay (13/12), đội tuyển bắn súng Việt Nam đã đón thêm tin vui khi giành được 2 huy chương vàng đồng đội và cá nhân ở phần thi súng trường hơi di động.

Ở nội dung súng trường hơi di động 10m, bộ ba xạ thủ Ngô Hữu Vượng, Nguyễn Văn Tùng và Đỗ Đức Hùng đã giúp đội tuyển bắn súng Việt Nam giành cả bộ 3 huy chương cá nhân và một tấm huy chương vàng đồng đội.

Ngô Hữu Vượng đã dẫn đầu sau 6 loạt bắn với tổng số điểm là 560, đoạt huy chương vàng. Nguyễn Văn Tùng được 559 điểm đoạt huy chương bạc và Đỗ Đức Hùng được 555 điểm, giành huy chương đồng.

Có được thêm 2 tấm huy chương vàng cho đội tuyển bắn súng Việt Nam, nhà vô địch Ngô Hữu Vượng sung sướng cho biết: “Ở nội dung súng trường hơi di động, chúng tôi rất tự tin vì đây là sở trường của các vận động viên Việt Nam. Cả đội hôm nay đã bắn rất ổn định, đúng chiến thuật, trong đó Văn Tùng bắn loạt cuối xuất sắc (được 96 điểm) để giúp đội giành được huy chương vàng đồng đội”.

Đến 13 giờ trưa 13/12, đội tuyển bắn súng Việt Nam đã giành được 3 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 7 huy chương đồng. Mục tiêu của đội bắn súng Việt Nam ở SEA Games 25 là giành 6 huy chương vàng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục