Nhân dịp đón Xuân mới Canh Tý 2020, ngày 11/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân viên chức khó khăn tại tỉnh Bắc Kạn.

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, tặng quà Tết cho 2 gia đình chính sách tiêu biểu gồm gia đình bà Cao Thị Nghẻ, vợ liệt sỹ tại thôn Đông Tạo và gia đình ông Đinh Thiện Nét, là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh tại thôn Khu Chợ, xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng tặng 100 suất quà Tết cho 100 hộ gia đình nghèo tại xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn.

[Tặng hơn 12.000 vé xe, vé tàu cho công nhân về quê đón Tết]

Đoàn cũng đến thăm và tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các công nhân, viên chức khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi, động viên, các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân viên chức khó khăn tại huyện Ngân Sơn và thành phố Bắc Kạn.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước tới các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân viên chức khó khăn tại tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt trong thời điểm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần./.

Vũ Hoàng Giang (TTXVN/Vietnam+)