Binh Duong: Dap tat vu chay lon o kho chua vai vun hinh anh 1Hiện trường xảy ra vụ cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Đến 16 giờ ngày 13/2, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã nỗ lực dập tắt đám cháy xảy ra tại một kho phế liệu trên địa bàn phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12 giờ cùng ngày tại kho chứa vải rộng khoảng 900m2 của Công ty Cổ phần XLMT công nghệ mới tại Khu phố 3, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên.

Vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Do kho chứa các chất dễ cháy nên những người xung quanh đều chữa cháy bất thành.

[Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy, giải cứu thành công 7 người]

Nhận được tin báo, Đội Phòng cháy chữa cháy thị xã Tân Uyên và các đội lân cận đã điều động 9 xe chữa cháy cùng hàng chục các cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Theo ghi nhận, xưởng chứa vải vụn nằm sát xưởng gỗ, nhà dân, trạm điện và công ty. 

Vào thời điểm xảy ra cháy có công nhân đang làm việc tại công ty sát bên. Nhiều người đã nhanh chóng di chuyển đồ đạc ra xa đám cháy để tránh cháy lan.

Đến khoảng 16 giờ, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Diện tích cháy bên trong nhà xưởng kho chứa vải khoảng 450m2 và diện tích cháy bãi phế liệu bên ngoài bãi đất trống khoảng 500m2. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)