Bình Dương: Hỏa hoạn tại công ty gỗ, một phần nhà xưởng bị thiêu rụi

Khu vực xảy ra cháy tại công ty gỗ ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương chủ yếu tập trung các vật liệu gỗ nên đám cháy bùng phát mạnh, thiêu rụi một phần nhà xưởng trên diện tích 200m2.
Bình Dương: Hỏa hoạn tại công ty gỗ, một phần nhà xưởng bị thiêu rụi ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Văn Hướng/TTXVN)

Ngày 7/12, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã kịp thời khống chế đám cháy tại một công ty gỗ ở thành phố Thuận An.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày tại một công ty gỗ có địa chỉ ở khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, công nhân đang chuẩn bị vào làm ca chiều thì phát hiện lửa bốc cháy tại khu nhà xưởng.

Các công nhân đã cùng nhau dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát nhanh ra xung quanh và lan sang một công ty bên cạnh.

Hàng chục công nhân đã nhanh chóng vận chuyển bàn ghế thành phẩm ra bên ngoài. Người dân ở khu vực xung quanh cũng đã hốt hoảng mang các vật dụng có giá trị bỏ chạy.

[An Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà làm một người tử vong]

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy thành phố Thuận An đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Khu vực xảy ra cháy chủ yếu tập trung các vật liệu gỗ nên đám cháy bùng phát mạnh, thiêu rụi một phần nhà xưởng trên diện tích 200m2; mái của khu nhà xưởng cũng bị sập một phần.

Bình Dương: Hỏa hoạn tại công ty gỗ, một phần nhà xưởng bị thiêu rụi ảnh 2Hiện trường xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Văn Hướng/TTXVN)

Đến 14 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế và không còn khả năng cháy lan. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục