Bình Thuận: Nổ lớn tại phòng trọ làm một người đàn ông trọng thương

Khoảng 14 giờ ngày 7/5, một tiếng nổ lớn phát ra tại phòng trọ của một khu trọ thuộc khu phố Phú An, thị trấn Phú Long, sau đó người dân phát hiện anh N.K.K (33 tuổi) nằm bất tỉnh trên vũng máu.
Bình Thuận: Nổ lớn tại phòng trọ làm một người đàn ông trọng thương ảnh 1Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: tuoitre.vn)

Chiều 7/5, Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ lớn xảy ra tại một phòng trọ ở khu phố Phú An, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) làm một người đàn ông bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 7/5, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra tại phòng trọ số 9 của một khu trọ thuộc khu phố Phú An, thị trấn Phú Long. Sau tiếng nổ, khói bay mịt mù, kèm mùi khét nghi là hóa chất.

Người dân xung quanh chạy đến và phát hiện anh N.K.K (33 tuổi) nằm bất tỉnh trên vũng máu trước cửa phòng. Trong phòng, có 2 cháu nhỏ là con và cháu của anh K đang nằm trên gác.

Cả 3 được người dân đưa đi cấp cứu tỉnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh bình Bình Thuận. Rất may, 2 cháu không thương tích, chỉ hoảng hốt bất tỉnh. Riêng anh K bị thương nặng, mất máu nhiều.

[Vụ nổ súng làm chết người ở Tiền Giang: Hai đối tượng ra đầu thú]

Người dân cho biết, khi nghe tiếng nổ, mọi người tưởng nổ bình gas nhưng khi vào sâu bên trong thì bình ga vẫn còn nguyên.

Vụ nổ cũng hất tung đồ đạc trong phòng trọ. Camera an ninh cũng ghi lại một phần vụ việc. Vụ nổ lớn làm anh K bị thương nặng. Những người có mặt tại hiện trường còn ngửi thấy mùi hóa chất như giống như chất gây nổ…

Hiện, Công an Huyện Hàm Thuận Bắc đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra nguyên nhân vụ nổ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục