‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan

Với tạo hình khác lạ và nhiều cảnh quay thể hiện nội tâm phức tạp của nhân vật, vai diễn lần này được kỳ vọng là sự “lột xác” của Jun Vũ.
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 1Jun Vũ hóa thân thành một ca nương xinh đẹp trong bộ phim "Người bất tử." (Ảnh: Đoàn làm phim)

Bộ phim “Người bất tử” (đạo diễn Victor Vũ) đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Ở đó, Jun Vũ hóa thân thành một ca nương xinh đẹp có tên là Liên, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời “người bất tử” Hùng - nhân vật chính của phim.

Cảnh tình tứ của Liên và Hùng (Quách Ngọc Ngoan thủ vai) cùng câu thoại “Ai cũng tưởng cậu đã chết!” hé lộ mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa hai người.

Với tạo hình khác lạ và nhiều cảnh quay thể hiện nội tâm phức tạp của nhân vật, vai diễn lần này được kỳ vọng là sự “lột xác” của Jun Vũ sau vai “hoa khôi” Tuyết Anh của “Tháng năm rực rỡ.”

“Người bất tử” là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy tham vọng, tội ác và sự hận thù của Hùng - người đàn ông đã sống qua ba thế kỷ. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ đặt ra câu hỏi: liệu cái giá phải trả cho cuộc sống vượt ngoài vòng “sinh-lão-bệnh-tử” là gì mà “người bất tử” phải “nghìn năm đi tìm cái chết.”

‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 2Cảnh tình tứ của Liên (Jun Vũ) và Hùng (Quách Ngọc Ngoan) trong "Người bất tử." (Ảnh: Đoàn làm phim)

Sau “Kong: Đảo đầu lâu,” “vương quốc hang động” Quảng Bình tiếp tục là bối cảnh chính của “Người bất tử.” Bên cạnh đó, phim cũng được ghi hình tại nhiều địa phương khác ở khắp ba miền đất nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Tiền Giang, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh…

[Đạo diễn Victor Vũ: Tôi và Đinh Ngọc Diệp như Tom và Jerry]

“Người bất tử” thuộc thể loại phim siêu nhiên-kinh dị-tâm lý với nhiều cảnh quay giả tưởng và hành động. Ngoài Quách Ngọc Ngoan và Jun Vũ, Phim có sự tham gia của các diễn viên: nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Tú, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt…

Dự kiến, phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10/2018.

Một số hình ảnh trong phim “Người bất tử” (Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp):

‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 3
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 4
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 5
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 6
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 7
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 8
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 9
‘Ca nương’ Jun Vũ tình tứ bên ‘Người bất tử’ Quách Ngọc Ngoan ảnh 10
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục