Cháy nhà dưỡng lão ở Tây Ban Nha làm 8 người chết

Cháy nhà dưỡng lão ở Đông Bắc Tây Ban Nha làm 8 người chết

Ngày 12/7, một đám cháy lớn đã xảy ra tại một nhà dưỡng lão ở gần thành phố Zaragoza, Đông Bắc Tây Ban Nha, làm 8 người chết và 11 người bị thương.
Cháy nhà dưỡng lão ở Đông Bắc Tây Ban Nha làm 8 người chết ảnh 1Lối vào nhà dưỡng lão ở Zaragoza. (Nguồn: abc.es)

Ngày 12/7, một đám cháy lớn đã xảy ra tại một nhà dưỡng lão ở gần thành phố Zaragoza, Đông Bắc Tây Ban Nha, làm 8 người chết và 11 người bị thương.

Chính quyền vùng Aragon - nơi xảy ra vụ hỏa hoạn, cho biết vụ cháy diễn ra vào sáng sớm. Đám cháy bùng lên từ một phòng ngủ dưới tầng 1 của tòa nhà 3 tầng và nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Trong số những người bị thương có một người bị bỏng rất nặng, những người còn lại bị ngạt khói.

Vùng Aragon vừa trải qua đợt nắng nóng kỷ lục kéo dài một tuần. Gần 14.000 ha rừng tại đây đã bị cháy rụi trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến 7/7. Đây được coi là vụ cháy rừng tồi tệ nhất tại Tây Ban Nha kể từ năm 2012./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một chiếc thuyền được cho là do các băng đảng ma túy điều hành ở phía Đông Thái Bình Dương sau khi bị trúng đòn không kích của Mỹ. (Nguồn: Bộ Chiến tranh Mỹ)

Mỹ tiếp tục tấn công tàu nghi chở ma túy ở Caribe

Đây là cuộc tấn công thứ 22 của quân đội Mỹ vào các tàu thuyền tại biển Caribe và Đông Thái Bình Dương, trong chiến dịch mà Mỹ khẳng định là nhằm ngăn chặn hoạt động buôn bán ma túy quốc tế.