Cơ hội hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Sự kiện sẽ được tổ chức để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thâm nhập thị trường nước ngoài trong ngành CNTT, vốn đang gặp khó khăn trong việc phát triển các kênh tiếp thị toàn cầu do đại dịch.
Cơ hội hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ảnh 1Banner chính thức của sự kiện

Sự kiện giao thương về công nghệ thông tin Việt Nam-Hàn Quốc (ICT Business Partnership 2021) sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến 5/11 tại khách sạn Intercontinental Hà Nội, mở ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp hai nước.

Sự kiện do Cục Xúc tiến Công nghiệp Công nghệ Thông tin Quốc gia (NIPA) tổ chức, Bộ Khoa học và Công nghệ Thông tin, Truyền thông Hàn Quốc bảo trợ, ICT Business Partnership Hàn-Việt 2021 sẽ diễn ra tại Khách sạn Intercontinental Hà Nội, bằng cả hình thức ngoại tuyến và nền tảng trực tuyến, thích ứng linh hoạt với trạng thái bình thường mới.

ICT Business Partnership 2021 được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm cơ hội giao thương trong ngành công nghệ thông tin, vốn đang gặp khó khăn trong việc phát triển các kênh tiếp thị toàn cầu do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài.

Hợp tác doanh nghiệp ICT 2021 sẽ được tổ chức trong hai tuần, thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc ở nhiều lĩnh vực như công nghệ giáo dục, thành phố thông minh, phần mềm và y tế sinh học.

Tại sự kiện, khách tham quan có thể trải nghiệm 22 công nghệ mang tính đột phá của các doanh nghiệp Hàn Quốc, có cơ hội gặp gỡ trực tiếp thông qua đăng ký với ban tổ chức. 

Ngoài ra, người xem có thể tham quan các gian hàng qua nền tảng trực tuyến, tiếp cận các tài liệu số, truy cập video, đặt câu hỏi và gặp gỡ các đối tác tiềm năng Hàn Quốc.

Cơ hội hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ảnh 2Sự kiện được tổ chức cả trên nền tảng ngoại tuyến lẫn trực tuyến

Danh sách các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia sự kiện ICT Business Partnership:

EdTech  (Công nghệ giáo dục)

Boomco

Boomco giúp khách hàng học tiếng Hàn hợp thời nhất và cách học tiếng Hàn nhanh nhất với K-Pop hoặc K-Drama.

Hybe EDU

HYBE Edu là công ty công nghệ giáo dục dựa trên Nội dung IP của nghệ sĩ xuất sắc nhất, BTS.

iWing TV

iWing Platform là nền tảng đầu tiên sản xuất và phân phối nội dung sách trực tuyến dựa trên sách ảnh.

VUidea

ColorPopUp đã được dành cho việc nghiên cứu và phát triển sách trong thị trường xuất bản kỹ thuật số AR / VR / Hologram.

100Cation

100Cation là công ty 'nội dung nghệ thuật văn hóa' đã phát triển thành việc tạo ra các chương trình và nội dung giáo dục thú vị.

Bio-health technology (Công nghệ sức khỏe sinh học) 

AIDOT

Cerviray AI là hệ thống phát hiện ung thư cổ tử cung với thuật toán sàng lọc tiên tiến với độ nhạy 93% và độ đặc hiệu 89%.

Lunit

Lunit tập trung vào việc chăm sóc tổng thể bệnh ung thư do trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ bằng cách phát hiện ung thư và dự đoán kết quả điều trị ung thư.

Techheim

Techheim đóng góp sức khỏe toàn cầu bậc nhất với hệ thống truyền thông và thu thập Hình ảnh tốt nhất.

Smart city (Thành phố thông minh) 

Daesan Security

Daesan Security sản xuất và phát triển các nguồn cung cấp bao gồm các phụ kiện camera quan sát.

ESE

ESE cung cấp hệ thống điều khiển tích hợp sau - dựa trên công nghệ nền tảng tích hợp với internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn và cung cấp các giải pháp điều khiển.

Good-Link

Good-Link được công nhận là công ty hàng đầu với môi trường mạng xây dựng, giá cả phải chăng, dễ quản lý và phù hợp với môi trường của khách hàng.

Green IT

Green IT cung cấp công nghệ hội tụ tốt nhất với giải pháp điều khiển tích hợp và giải pháp kiểm soát bãi đậu xe / giao thông.

Linkflow

Linkflow cung cấp giải pháp bảo mật 360 độ cho “mọi người, mọi nơi, mọi lúc và dễ dàng” sử dụng.

Lucis

Lucis cung cấp giải pháp chăm sóc cuộc sống, một nền tảng an toàn thông minh lấy con người làm trung tâm, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ và người già.

Software (Phần mềm) 

AIZEN

AIZEN cung cấp một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) cho vay, được gọi là kết nối tín dụng (Credit-Connect) , cho phép thu hẹp khoảng cách tín dụng giữa các nền kinh tế dữ liệu và các ngân hàng.

Atlas XDN

Atlas Network cung cấp dịch vụ tăng tốc internet nhanh chóng và ổn định giữa trụ sở chính và các chi nhánh trên toàn cầu.

Igloo Security

Igloo Security được công nhận là công ty số 1 về an ninh mạng cả về tên tuổi và thực tế.

i-On Communications

I-ON Communications được công nhận là một giải pháp phần mềm quản lý dữ liệu và tiếp thị kỹ thuật số và hiện đang tập trung vào Thể thao-Công nghệ và Năng lượng.

JC1 Corporation

JC1 hướng đến mục đích nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng với giải pháp ILM, cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm tối ưu để xử lý dữ liệu.

KiwonTech

Kiwontech đi đầu trong việc tạo ra không gian làm việc email an toàn hơn cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Lockin Company

Công ty Lockin cung cấp một dịch vụ bảo mật ứng dụng di động mạnh mẽ nhanh chóng và dễ dàng được gọi là LIAPP, giúp đạt được an ninh mạng mạnh mẽ.

Stealien

Chúng tôi cung cấp công nghệ bảo mật mới nhất một cách đơn giản và dễ dàng với 8 sản phẩm khác nhau: hệ thống máy khoan không gian mạng, bảo mật ứng dụng dành cho thiết bị di động, v.v.

Đăng ký trực tuyến tại https://www.vietnam-ict-partnership2021.kr.

Email: mjseo@thewelcome.co.kr, hoặc nhi@kimcgroup.com

NIPA (Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia) nỗ lực hết mình để tăng cường khả năng cạnh tranh của ngành CNTT-TT và đóng góp vào tăng trưởng kinh tế thông qua việc hỗ trợ hiệu quả và tạo cơ sở cho việc thúc đẩy công nghệ công nghiệp.

1. Chính sách hỗ trợ nghiên cứu và phát triển cho ngành CNTT-TT.

2. Giúp thiết lập nền tảng của ngành CNTT-TT và phát triển nguồn nhân lực của nó.

3. Tạo sức sống cho thị trường phân phối cho sự phát triển của ngành CNTT-TT và hỗ trợ tiếp thị.

4. Thúc đẩy các doanh nghiệp liên quan đến việc hội tụ và sử dụng công nghệ ICT.

5. Hỗ trợ trao đổi, hợp tác quốc tế và mở rộng ra nước ngoài liên quan đến ngành CNTT-TT.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục