Công an Hà Nội xác nhận không xảy ra cháy ở quán bia phố Tô Hiệu

Theo thông tin mới nhất về vụ cháy quán bia ở phố Tô Hiệu mà phóng viên Vietnam+ nhận được, chỉ có một tiếng nổ duy nhất do rò rỉ gas chứ không xảy ra cháy như những thông tin ban đầu.
Công an Hà Nội xác nhận không xảy ra cháy ở quán bia phố Tô Hiệu ảnh 1Hiện trường vụ nổ gas tại quán bia trên phố Tô Hiệu. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Theo thông tin mới nhất về vụ nổ quán bia ở phố Tô Hiệu (Hà Nội) sáng 16/6 mà phóng viên Vietnam+ nhận được, chỉ có một tiếng nổ duy nhất do rò rỉ gas chứ không xảy ra cháy như thông tin ban đầu.

Trao đổi với phóng viên Vietnam+, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy xác nhận, hai vợ chồng và một cháu nhỏ nhà kế bên quán bia bị thương, đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. 

Thượng tá Tuấn nhận định, nguyên nhân nổ là do rò rỉ khí gas, chỉ có một tiếng nổ duy nhất và không xảy ra cháy. Các bình gas lớn và mini sót lại đã được chuyển đến nơi an toàn.

Về thiệt hại, đối với quán bia, chủ yếu thiệt hại là hệ thống mái tôn bị sập cùng bàn ghế bị vỡ. May mắn là chỉ có nhà bán sắt vụn nằm sau quán bia bị ảnh hưởng. Các hộ còn lại an toàn.

Thượng tá Tuấn cũng cho hay, ngay khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ, chống cháy lan.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được làm rõ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục