Duong Truong Giang, Ngoc Khue lam giam khao Giong ca vang doanh nhan hinh anh 1Ca sỹ Bảo Trâm sẽ làm giám khảo cuộc thi. (Ảnh: NVCC)

Ngày 2/12 tại Hà Nội, cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 chính thức khởi động, với giải Nhất có giá trị hơn 200 triệu.

Cuộc thi do Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global tổ chức với mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới 6.000 thành viên toàn cầu, tạo sân chơi để các thành viên gắn kết, thấu hiểu nhau. Sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, các nữ doanh nhân sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế khó khăn do đại dịch COVID-19.

Vòng sơ khảo được tiến hành theo hình thức online, Ban tổ chức sẽ nhận video clip dự thi đến hết ngày 10/12. Vòng chung kết công bố các tác phẩm đạt giải bình chọn dự kiến diễn ra ngày 28/12.

[Trao giải cho nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công]

Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, Ban Tổ chức đã mời các nghệ sỹ uy tín trong làng nhạc Việt cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giảm khảo: Nhạc sỹ Dương Trường Giang (trưởng ban), ca sỹ Ngọc Khuê, Bảo Trâm Idol, Đông Hùng, Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Minh Tiệp, nhà báo Mỹ Hạnh…

Tổng đạo diễn chương trình là chị Phó Khánh Chi, con gái nhạc sỹ Phó Đức Phương.

Duong Truong Giang, Ngoc Khue lam giam khao Giong ca vang doanh nhan hinh anh 2Quang cảnh lễ công bố cuộc thi. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam+)

Nhạc sỹ Dương Trường Giang (“Phố không mùa”) cho rằng đây là một cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa, nơi các nữ doanh nhân có thể thỏa niềm đam mê trong nghệ thuật và thể hiện hình ảnh mới mẻ, khác biệt so với công việc thường ngày của họ.

Bà Hương Ly, Trưởng Ban Tổ chức cho biết cuộc thi không quá đặt nặng vấn đề kỹ thuật giọng hát mà chủ yếu tập trung vào phong cách biểu diễn và trên hết là cảm xúc, là cách mà các thành viên thả hồn vào lời ca, tiếng hát để có thể thăng hoa trên sân khấu, thể hiện được sự rung cảm để có thể chạm đến trái tim người nghe.

Với chuyên môn của các thành viên ban giám khảo, bà Hương Ly khẳng định các thí sinh có thể tham gia cuộc thi với nhiều dòng nhạc như nhạc nhẹ, dân gian, thính phòng, rock…/.

Minh Thu (Vietnam+)