FPT Play công bố hợp nhất thương hiệu cùng Truyền hình FPT

Việc hợp nhất sẽ giúp FPT Telecom tập trung nội lực nhằm mục tiêu mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình tại Việt Nam.
FPT Play công bố hợp nhất thương hiệu cùng Truyền hình FPT ảnh 1Ảnh minh hoạ. (Ảnh: FPT Telecom)

Ngày 8/9, FPT Play và Truyền hình FPT công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành Dịch vụ truyền hình FPT với tên thương hiệu là FPT Play.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom, ông Phạm Thanh Tuấn chia sẻ: "Chúng tôi kỳ vọng sự hợp nhất hai thương hiệu FPT Play và Truyền hình FPT hiện tại thành thương hiệu FPT Play duy nhất sẽ mang đến trải nghiệm không giới hạn hơn cho người dùng. Chúng tôi mong muốn sẽ phát triển một hệ sinh thái nội dung thịnh vượng song hành mang đến giá trị, quyền lợi tối ưu cho khách hàng và các đối tác."

[FPT ra mắt TV Playbox kết hợp loa thông minh đầu tiên trên thế giới]

Theo Báo cáo Digital Việt Nam 2021, người Việt từ 16-64 tuổi dành thời gian cho việc xem truyền hình nhiều hơn các hoạt động giải trí khác, lên tới 2 giờ 40 phút mỗi ngày. Xu thế này tạo tiền đề thúc đẩy FPT Telecom nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

FPT Play đang là ứng dụng OTT có hơn 36 triệu lượt tải, 25 triệu người dùng. Còn truyền hình FPT là thương hiệu có hàng triệu khách hàng đang sử dụng.

FPT Play hiện cung cấp hơn 15 ngàn giờ nội dung bao gồm Phim truyện, TV show và gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế.

Bên cạnh đó, kho nội dung FPT Play còn cung cấp các ứng dụng học tập online, rèn luyện tại nhà với huấn luyện viên chuyên nghiệp, ứng dụng sự kiện trực tuyến...

Đặc biệt, FPT Play còn sở hữu bản quyền vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á và các giải đấu cấp Câu lạc bộ thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) từ 2021-2024.

FPT Play cũng đã cung cấp hai gói thuê bao tháng, bao gồm: Gói Max (88 ngàn đồng/tháng) và gói VIP (120 ngàn đồng/tháng) cho phép đăng nhập tài khoản cũng như xem cùng lúc tối đa lần lượt là trên 3 thiết bị (gói Max) và 5 thiết bị (gói VIP).

Người dùng đăng ký sử dụng gói VIP sẽ được xem thêm các nội dung độc quyền HBO GO. Ngoài ra, đối với người hâm mộ bóng đá, FPT Play cung cấp gói thể thao Sport với chi phí chỉ từ 360 ngàn đồng/12 tháng.

FPT Play cho biết trong ngày 8/9, tất cả khách hàng lần đầu đăng ký gói Max sẽ được miễn phí nâng cấp Bộ giải mã FPT Play Box+ T550 Wifi, điều khiển giọng nói đồng thời được trải nghiệm gói VIP trong 1 tháng đầu tiên khi trả trước từ 6 hoặc 12 tháng phí thuê bao./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục