Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân

Phòng CSGT CATP Hà Nội ứng trực 24/24 gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường kèm mã nhận diện cho các tổ chức, DN thực hiện các nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực dịch vụ công ích thiết yếu.
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 1Giấy đi đường có mã nhận diện của phương tiện và người điều khiển ôtô sẽ được Phòng Cảnh sát giao thông gửi tới Cơ quan quản lý ngành, lĩnh vực qua thư điện tử để chuyển trả cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 2Đối với Giấy đi đường có mã nhận diện cho người điều khiển môtô: Phòng CSGT sẽ in, ký, đóng dấu và gửi tới cơ quan quản lý ngành, lĩnh vực để gửi trả cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 316 máy tính, 54 cán bộ phòng Cảnh sát giao thông sẽ trực 24/24 để phục vụ việc cấp giấy đi đường. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 4Lực lượng CSGT túc trực 24/24 để gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 5Phòng CSGT, CATP Hà Nội sẽ cấp giấy đi đường kèm mã QR cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực dịch vụ công ích thiết yếu. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 6Những mẫu giấy đi đường đầu tiên được in và chỉnh sửa để thống nhất chung toàn thành phố. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 7Cán bộ, chiến sỹ CSGT gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 8Cán bộ, chiến sỹ CSGT sẽ ứng trực 24/24 để phục vụ việc cấp giấy đi đường, trả kết quả ngay khi hoàn thành. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 9Giấy đi đường có mã nhận diện của phương tiện và người điều khiển xe máy sẽ được Phòng Cảnh sát giao thông gửi tới Cơ quan quản lý ngành, lĩnh vực qua thư điện tử để chuyển trả cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 10Những mẫu giấy đi đường đầu tiên được in và chỉnh sửa để thống nhất chung toàn thành phố nhanh chóng được cán bộ, chiến sỹ CSGT hoàn thành để gửi trả về cho các đơn vị. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân ảnh 11Giấy đi đường của từng cơ quan, đơn vị sẽ được cho vào phong bì và được lực lượng Cảnh sát dẫn đoàn vận chuyển trả đến từng sở ngành. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục