Hãng hàng không Vietjet Air mở thêm đường bay Hà Nội-Điện Biên

Chỉ với khoảng 50 phút bay, người dân và du khách dễ dàng di chuyển giữa Hà Nội và Điện Biên với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu.

Hành khách và tổ bay trên đường bay mới Hà Nội-Điện Biên vừa được Vietjet Air khai thác. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hành khách và tổ bay trên đường bay mới Hà Nội-Điện Biên vừa được Vietjet Air khai thác. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Hãng hàng không Vietjet Air vừa mở đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội.

Đây là đường bay thứ hai của Vietjet đến với Điện Biên, sau đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh tới với vùng Tây Bắc. Chỉ với khoảng 50 phút bay, người dân và du khách dễ dàng di chuyển giữa Hà Nội và Điện Biên với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu.

“Đường bay của Vietjet cũng sẽ góp phần kết nối Điện Biên, vùng Tây Bắc với Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà cả khu vực, mở rộng hơn nữa cùng với mạng bay của Vietjet,” lãnh đạo hãng bay này nhấn mạnh.

Trong dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, các đường bay kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Điện Biên của Vietjet sẽ mang tới cơ hội di chuyển thuận lợi đến với mảnh đất lịch sử, anh hùng với chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên trời phú, núi non hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc và các địa danh nổi tiếng như Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh, hồ Pa Khoang… Điện Biên mùa xuân còn đẹp thu hút với hoa ban đua nở trắng rừng, đẹp tinh khôi nơi đại ngàn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục