Hasbro sản xuất đồ chơi phỏng theo trò chơi Zynga

Hãng Zynga của Mỹ sẽ hợp tác với nhà sản xuất đồ chơi Hasbro để tung ra các trò chơi và đồ chơi mang tính thực tế vào mùa Thu.
Ngày 9/2, hãng trò chơi trực tuyến của Mỹ Zynga đã thông báo về việc hợp tác với nhà sản xuất đồ chơi Hasbro, để sản xuất các trò chơi và đồ chơi mang tính thực tế vào mùa Thu tới.

Theo nhà sáng lập ra hãng Zynga Mark Pincus, sự hợp tác này rất đặc biệt bởi vì nó thể hiện một bước nhảy vọt về khả năng kết nối các trò chơi thực tế với những trò chơi ảo.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ cho phép Hasbro phát triển những trò chơi và đồ chơi phỏng theo các trò chơi của Zynga như FarmVille và CityVille.

Theo Tổng giám đốc của Hasbro Brian Goldner, Hasbro rất vui mừng khi có cơ hội được nuôi dưỡng các trò chơi xã hội của Zynga theo những cách thể hiện mới, minh họa cho sự ham muốn ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đối với những nhãn hiệu trò chơi và đồ chơi mà họ yêu thích.

Một số trò chơi trực tuyến của Zynga đã được sản xuất dưới dạng những đồ chơi rất thực tế, đặc biệt là trò chơi Angry bird của nhà thiết kế trò chơi Phần Lan Rovio./.

Lê Bàng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục